Trương Tiến Anh bị loại khỏi ĐT Việt Nam

(Alothethao) – HLV Philippe Troussier vừa thông báo về việc chia tay cầu thủ Trương Tiến Anh và một số cầu thủ U23 Việt Nam khác trong buổi tập gần đây.

>> Tiền đạo CLB Hà Nội lọt Top đề cử danh giá của AFC

Theo như thông tin được đưa ra, vị chiến lược gia người Pháp đã quyết định loại tiền vệ Trương Tiến Anh khỏi ĐT Việt Nam. Trước đó, Trương Tiến Anh đã được lựa chọn để tham gia các trận đấu giao hữu. Trong trận đấu giao hữu với Hàn Quốc vào tháng 10 vừa qua, Trương Tiến Anh đã có màn trình diễn khá ấn tượng. Tuy nhiên, cầu thủ thuộc biên chế của Viettel FC chưa mang lại sự an tâm trong khâu phòng ngự cũng như sáng tạo khi tham gia tấn công.

HLV Philippe Troussier vừa thông báo về việc chia tay cầu thủ Trương Tiến Anh và một số cầu thủ U23 Việt Nam khác trong buổi tập gần đây.

Ngoài ra, 8 cầu thủ trẻ được HLV Troussier gọi lên bao gồm Cao Văn Bình (SLNA), Nguyễn Quang Huy (Bà Rịa Vũng Tàu), Hà Văn Phương (CAHN), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Trần Nam Hải (SLNA), Nguyễn Thái Quốc Cường (Bà Rịa Vũng Tàu), Võ Nguyên Hoàng (Đông Á Thanh Hóa) và Bùi Vĩ Hào (B.Bình Dương) cũng phải nói lời chia tay. Không ai trong số những cầu thủ này đã thể hiện được một màn trình diễn đủ sức thuyết phục HLV Troussier. Tuy nhiên, nhóm cầu thủ này vẫn sẽ được cơ hội để khẳng định mình trong các lần tập trung tiếp theo.

Quân số hiện tại của ĐT Việt Nam đang là 31 cầu thủ. Vào ngày mai (12/11) HLV Troussier sẽ loại thêm 3 cầu thủ nữa. ĐT Việt Nam sẽ làm khách tại Philippines vào ngày 16/11. Sau đó, thầy trò HLV Troussier sẽ trở về sân nhà để tiếp đón đội tuyển Iraq vào ngày 21/11.

Vệ An

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img