Trung vệ SLNA nhận án phạt nguội từ BTC V.League

Đăng vào:

(Alothethao) – Trung vệ Lê Văn Thành của SLNA đã bị án phạt cấm thi đấu 2 trận tiếp theo sau khi có tình huống vào bóng nguy hiểm với cầu thủ Doãn Ngọc Tân của đội Thanh Hóa trong trận đấu ở vòng 3 của giải V.League 2023/2024.

>> HAGL chưa được sử dụng tên mới tại V.League 2023/2024

Trong trận đấu giữa Thanh Hóa và SLNA ở vòng 3 V-League 2023/2024, trung vệ Lê Văn Thành của SLNA đã có một tình huống vào bóng với cầu thủ Doãn Ngọc Tân của Thanh Hóa bằng cả 2 chân. Tuy nhiên, trọng tài Nguyễn Trung Kiên chỉ rút ra thẻ vàng cho Văn Thành do trận đấu không áp dụng công nghệ VAR.

Trung vệ Lê Văn Thành của SLNA đã bị án phạt cấm thi đấu 2 trận tiếp theo sau khi có tình huống vào bóng nguy hiểm với cầu thủ Doãn Ngọc Tân

Sau khi thẩm định băng hình, Ban kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra quyết định cấm thi đấu cho cầu thủ Lê Văn Thành trong 2 trận tiếp theo và áp dụng mức phạt 15.000.000 đồng. Án phạt áp dụng cả V-League và Cúp Quốc gia. Do đó, Lê Văn Thành sẽ không thể tham gia trong 2 trận đấu gặp Đồng Tháp ở Cúp Quốc gia và Quảng Nam ở V-League.

Hiện tại SLNA đang xếp thứ 11 trên BXH và chưa có được chiến thắng nào sau 3 vòng đấu, họ hòa 2 và thua 1. Tới đây, khi quãng nghỉ dành cho ĐTQG kết thúc, SLNA sẽ quay trở lại với trận đấu ở cúp Quốc gia với Đồng Tháp vào ngày 26/11. 

Lê Văn Thành là cầu thủ thứ 2 phải nhận án ”phạt nguội” từ Ban kỷ luật VFF mùa giải năm nay. Trước đó, Janclesio (Bình Dương) cũng bị cấm thi đấu 2 trận tiếp theo và nộp 15.000.000 đồng sau tình huống phạm lỗi với Ngô Hồng Phước (Bình Định). 

Huỳnh Thư