Trung vệ SLNA dính chấn thương nặng, nghỉ hết mùa giải 2023/2024

(Alothethao) – Trung vệ Hồ Khắc Lương của SLNA dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước, khả năng phải rời xa sân cỏ từ 8-10 tháng.

>> “Choáng” với số tiền bầu Đức đã chi cho bóng đá

Việc các trụ cột như Quế Ngọc Hải hay Xuân Mạnh rời khỏi đội SLNA thì các cầu thủ trẻ như Nguyên Hoàng, Khắc Lương, Bá Sang và Nam Hải được dự đoán sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong mùa giải V.League 2023/2024. Trong hai trận đấu gần đây, trung vệ trẻ sinh năm 2001, Hồ Khắc Lương đã được HLV Phan Như Thuật trao cơ hội ra sân chính trong cả hai cuộc đối đầu với Viettel và Hà Tĩnh. Cứ tưởng đây sẽ là cơ hội để Hồ Khắc Lương khẳng định bản thân và tỏa sáng trên sân cỏ. Tuy nhiên, không may cho anh, tai họa đã ập đến ngay trong trận đấu thứ hai khi anh đá chính cho đội bóng xứ Nghệ.

Trung vệ Hồ Khắc Lương của SLNA dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước, khả năng phải rời xa sân cỏ từ 8-10 tháng.

Vào cuối hiệp một của trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hồ Khắc Lương đã phải rời sân sau một pha va chạm, sân trơn bóng ướt đã làm cho va chạm trở nên mạnh hơn, gây ra chấn thương nghiêm trọng cho Khắc Lương. Sau trận đấu với Hà Tĩnh, các bác sĩ đã kết luận rằng Hồ Khắc Lương đã hoàn toàn đứt dây chằng chéo trước. Điều này có nghĩa là anh sẽ phải xa sân cỏ từ 8-10 tháng.

Trong ngữ cảnh mà Hồ Khắc Lương buộc phải nghỉ thi đấu suốt mùa giải, cơ hội sẽ được trao cho Lê Nguyên Hoàng – một trung vệ sinh năm 2005. Đây là một cơ hội lớn để Nguyên Hoàng chứng minh khả năng của mình và khẳng định vị trí trong đội hình của SLNA.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img