Trung vệ cao gần 1m90 gia nhập CLB Hà Nội ở giai đoạn 2 V.League 2023/24 ?

Đăng vào:

(Alothethao) – Nếu có được chữ ký của trung vệ Lê Văn Hưng, đội bóng áo tím sẽ có cơ hội giải quyết được những vấn đề ở hàng phòng ngự.

>> BHL Công An Hà Nội có 2 thành viên mới

Hàng thủ của Hà Nội FC đang gặp vấn đề nghiêm trọng khi để thủng lưới đến 7 bàn sau 2 lượt trận tại V.League. Để giải quyết vấn đề này, Hà Nội FC cần phải tìm kiếm một trung vệ chất lượng để đảm bảo sự ổn định cho hàng thủ. Trong số những ứng viên được đề cử, trung vệ trẻ Lê Văn Hưng của SHB Đà Nẵng được đánh giá là một lựa chọn tốt.

Do TTCN đã đóng cửa, nên trung vệ sinh năm 2000 vẫn sẽ chơi cho SHB Đà Nẵng ở giai đoạn 1 giải hạng Nhất.

Lê Văn Hưng được xem là một trong những trung vệ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. Anh sở hữu thể hình lý tưởng và bộ kỹ năng chơi chân rất tốt. Mùa giải trước, Lê Văn Hưng đã chơi rất ấn tượng trong màu áo Quảng Nam, giúp đội bóng này giành vé lên chơi tại V.League và được gọi vào đội hình tiêu biểu của giải. Do thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, nên trung vệ sinh năm 2000 vẫn sẽ chơi cho SHB Đà Nẵng ở giai đoạn 1 giải hạng Nhất.

Theo thông tin mới nhất, Lê Văn Hưng sẽ chuyển sang khoác áo Hà Nội FC vào đầu năm 2024. Việc có được chữ ký của anh sẽ giúp Hà Nội FC giải quyết vấn đề hàng thủ và đồng thời là một sự đầu tư cho tương lai của đội bóng. Lê Văn Hưng mới chỉ bước sang tuổi 23, còn rất nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp và trở thành một trong những trung vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Với việc sắp có được Lê Văn Hưng, Hà Nội FC hy vọng sẽ có một mùa giải thành công và giành được nhiều danh hiệu trong tương lai. Tuy nhiên, để đạt được điều này, Hà Nội FC cần phải tiếp tục củng cố hàng thủ và tập trung vào các khâu huấn luyện để nâng cao phong độ của toàn đội.

Huỳnh Thư