Trận U23 Việt Nam vs U23 Jordan đá lúc mấy giờ, có gì đặc biệt?

Hai đội U23 Việt Nam và U23 Jordan có những thỏa thuận đặc biệt trong trận giao hữu duy nhất trước thềm VCK U23 châu Á 2024.

Trong ngày 9/4, HLV Hoàng Anh Tuấn tổ chức cuộc họp đội để phổ biến giáo án cho buổi tập sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày. Đây là buổi tập có mục đính chính là chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển U23 Jordan tối mai (10/4). 

HLV Hoàng Anh Tuấn nhắc học trò thoải mái thi đấu.

Do vậy, nhà cầm quân quê Khánh Hòa đã dành khá nhiều thời lượng để phân tích về đấu pháp sẽ vận dụng trong trận đấu, đồng thời khuyến khích các học trò chơi bóng một cách tự tin, thoải mái nhằm phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Trận đấu với U23 Jordan nằm trong kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2024. Hai đội thống nhất những điều đặc biệt. Theo đó, các đội không hạn chế số lượng thay người nhưng mỗi đội sử dụng không quá 3 lần thay người trong quá trình diễn ra trận đấu. Bên cạnh đó, nếu trận đấu kết thúc với kết quả hòa, hai đội sẽ tổ chức thi đấu luân lưu để rèn luyện thêm tâm lý, bản lĩnh khi đứng trước chấm 11m cho các cầu thủ.

Do ngày diễn ra trận đấu vẫn nằm trong tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo, nên trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan sẽ lăn bóng vào 21h00 giờ địa hương (1h00 sáng 11/4 giờ VN). Trận đấu diễn ra kín, không khán giả, không truyền thông nhằm đảm bảo các yếu tố về chuyên môn của BHL hai đội.

Theo webthethao

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img