Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng báo tin vui cho SLNA

(Alothethao) – Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng khả năng sẽ trở lại sân cỏ và góp mặt trong trận đấu tiếp theo của đội bóng SLNA trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2023/2024.

>> Iraq nhận tin dữ trước trận đấu với ĐT Việt Nam

SLNA sẽ có trận đấu ra quân tại Cúp Quốc gia 2023/24 với Đồng Tháp vào cuối tháng 11. Trong trận đấu này, “lão tướng” Trọng Hoàng có thể sẽ trở lại đội hình đá chính của SLNA. Việc Nguyễn Trọng Hoàng trở lại đội hình SLNA là một tin vui cho đội bóng xứ Nghệ. Sau thời gian dài nghỉ ngơi để phục hồi cơ thể, tiền vệ này sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho đội hình của HLV Phan Như Thuật. Trong bối cảnh CLB đang phải đối mặt với việc mất đi trụ cột Quế Ngọc Hải, việc đón nhận sự trở lại của một cầu thủ kinh nghiệm như Nguyễn Trọng Hoàng sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho đội bóng.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng khả năng sẽ trở lại sân cỏ và góp mặt trong trận đấu tiếp theo của đội bóng SLNA trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2023/2024.

Ngoài ra, tiền đạo Ngô Văn Lương cũng đã kịp bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân. Sự trở lại kịp thời của Trọng Hoàng và Văn Lương được kì vọng sẽ giúp tăng cường sức mạnh của SLNA ở trận đấu với Đồng Tháp vào ngày 26/11 tới.

Trước đó, trung vệ Hồ Khắc Lương của SLNA đã dính chấn thương nghiêm trọng và sẽ phải nghỉ ít nhất 8-10 tháng. Trong bối cảnh đội bóng sân Vinh vừa chia tay trung vệ Quế Ngọc Hải khiến SLNA gặp không ít khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải 2023/2024. Qua 3 vòng đấu đầu tiên, đội bóng của HLV Phan Như Thuật có 2 trận hoà và 1 trận thua, đây là kết quả khiến các CĐV xứ Nghệ không mấy hài lòng.

Quãng thời gian nghỉ 3 tuần sẽ là một khoảng thời gian vô cùng quý giá đối với HLV Phan Như Thuật để tiến hành tính toán về mặt nhân sự và chiến thuật. Đây là thời điểm lý tưởng để ông có thể đánh giá lại các tài năng trong đội hình và xác định các phương án chiến thuật phù hợp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong các trận đấu sắp tới.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img