Thành Lương nói gì về thành tích không tốt khi khởi đầu làm HLV

(Alothethao) – Thành Lương chia sẽ rằng anh chưa quá quen với vai trò mới là Huấn luyện viên và cần một khoảng thời gian để ổn định.

>> Cầu thủ trẻ Võ Nguyên Hoàng muốn gây ấn tượng với HLV Troussier

Trong tháng 9 vừa qua, cựu tiền vệ Thành Lương đã đưa ra quyết định chấm dứt sự nghiệp của mình trên sân cỏ. Thành tích đáng ghi nhận trong suốt thời gian thi đấu của anh đã góp phần không nhỏ vào thành công của bóng đá Việt Nam. Không lâu sau khi giải nghệ, Thành Lương đã nhận lời làm HLV cho CLB Hòa Bình ở giải hạng Nhất. Đây là bước chuyển sang vai trò mới của anh, để có thể tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Qua 4 vòng đấu đầu tiên, CLB Hòa Bình gặp nhiều khó khăn khi chỉ có được 4 điểm và đứng thứ 10/12 trên BXH. HLV Thành Lương đang phải đối mặt với áp lực lớn khi thành tích của đội bóng không đạt được kết quả như mong đợi.

Thành Lương chia sẽ rằng anh ta còn chưa quá quen với vai trò mới là Huấn luyện viên của CLB Hòa Bình và cần một khoảng thời gian để ổn định.

Trong thời gian gần đây, Thành Lương đã chia sẻ về những khó khăn mà anh đã trải qua và thừa nhận rằng anh còn thiếu kinh nghiệm và đang cố gắng học hỏi từng ngày. “Tôi nhận lời về huấn luyện một đội bóng hạng Nhất để đỡ áp lực và học hỏi dần. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa quen được với môi trường của giải hạng Nhất, vì thực tế nó vẫn khác rất nhiều so với V-League. Ngay cả các cầu thủ Hòa Bình cũng thế, tôi cũng đang dần làm quen để hiểu thêm các cầu thủ của mình.

Trước khi về nắm Hòa Bình, tôi chưa từng kinh qua công tác huấn luyện nên mọi thứ vẫn còn bỡ ngỡ lắm. Hiện tôi vẫn phải đang học hỏi rất nhiều từ những người đi trước. Mới qua 4 vòng đấu nên vẫn chưa thể nói trước điều gì, các cầu thủ của Hòa Bình đều rất trẻ và thiếu kinh nghiệm. Quãng nghỉ tới đây là khoảng thời gian để tôi truyền đạt kinh nghiệm cho các em và mong các em vẫn giữ được tinh thần tốt nhất“, Thành Lương chia sẻ với Bongdaplus. 

CLB Hòa Bình sẽ trở lại sân cỏ sau quãng nghỉ nhường chỗ cho ĐT Việt Nam và sẽ đối đầu với đối thủ khó khăn là Quảng Nam trong trận đấu tại cúp Quốc gia vào ngày 24/11.  Sau trận đấu tại cúp Quốc gia, CLB Hòa Bình sẽ tiếp tục chuỗi trận đấu ở giải hạng Nhất. Vòng đấu tới, đội bóng Tây Bắc sẽ có chuyến làm khách trên sân của Phù Đổng, trận đấu này không hề dễ dàng cho CLB Hòa Bình, bởi vì hiện tại đội bóng đang có phong độ không tốt.

Vệ An

spot_img

Tin liên quan

Huấn luyện...

Lãnh đạo...

Trương Thảo...

Tay đua...

Sáng ngày...

Tay...
- Advertisement -spot_img