SLNA chốt sổ ngoại binh thi đấu ở mùa giải 2023/2024

Đăng vào:

CLB SLNA đã chính thức giới thiệu bộ ba ngoại binh mới sẽ cùng hành trình với toàn đội trong mùa giải V-League 2023/2024.

>>“Choáng” với số tiền bầu Đức đã chi cho bóng đá

(SLNA) đã chính thức thông báo về việc chiêu mộ tân binh Raphael Success từ CLB Công an Hà Nội. Theo thông tin từ đội bóng, Raphael Success sẽ gia nhập SLNA theo hình thức cho mượn trong vòng 1 năm. Cầu thủ người Nigeria, sinh năm 1998, sẽ mang áo số 70 khi thi đấu cho Sông Lam Nghệ An. Đội bóng xứ Nghệ đã có sự hiện diện của Raphael Success tại đại bản doanh ngày hôm qua, 2/11. Sau đó, toàn đội đã di chuyển đến Thanh Hoá để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 3 vào ngày mai, 4/11.

Raphael Success được coi là một thương vụ quan trọng của CLB SLNA sau khi không thành công trong việc mượn tiền đạo Jhon Cley từ đội vô địch V-League 2023. Dù không có thành tích ghi bàn ấn tượng như đồng đội, Raphael vẫn là một cầu thủ tấn công có chất lượng cao. Trước đây, anh đã từng là vua phá lưới của giải vô địch quốc gia Myanmar khi khoác áo Ayeyawady United và có 16 bàn thắng trong mùa giải 2020. Trận đấu gần nhất, Raphael cũng đã góp công vào chiến thắng 3-0 của CLB CAHN trước HAGL tại sân Pleiku.

CLB SLNA đã chính thức giới thiệu bộ ba ngoại binh mới sẽ cùng hành trình với toàn đội trong mùa giải V-League 2023/2024.

 Sau khi Raphael Success và Jhon Cley chia tay CLB CAHN, đội bóng đã nhanh chóng thực hiện việc bổ sung lực lượng bằng cách chiêu mộ Jeferson Elias từ Viettel. Sự gia nhập của Jeferson vào đội bóng công an đã tạo ra sự kỳ vọng rằng anh sẽ cùng với Junior và Geovane Magno đảm nhận trọng trách hàng công của CLB, nhằm mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô địch V-League mà đội bóng đã giành được gần đây. Jeferson Elias được coi là một cầu thủ có kỹ năng và kinh nghiệm chơi bóng đá chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp CLB CAHN tăng cường sức mạnh trong trận đấu.

Huỳnh Thư