Rộ tin Xuân Trường sẽ gia nhập HLHT

(Alothethao) – Xuân Trường sẽ chia tay CLB Hải Phòng để chuẩn bị cho việc gia nhập đội bóng Hà Tĩnh theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2023/2024.

>> ĐT Việt Nam đã có lực lượng mạnh nhất trước trận gặp ĐT Kyrgyzstan

Hà Tĩnh đang đàm phán để mượn Xuân Trường từ CLB Hải Phòng. Việc này thể hiện sự quan tâm và nỗ lực của HLV Nguyễn Thành Công trong việc tăng cường sức mạnh cho đội bóng trong mùa giải 2023/2024.

Xuân Trường, mặc dù đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thời gian thi đấu ổn định tại Hải Phòng, nhưng vẫn giữ được sự quan tâm từ các đội bóng khác, đặc biệt là từ Hà Tĩnh. Việc Hà Tĩnh muốn mượn Xuân Trường sớm để giúp anh có thêm thời gian hòa nhập và góp phần cải thiện thành tích của đội bóng là một quyết định có tính chiến lược và khả thi.

Xuân Trường sẽ chia tay CLB Hải Phòng để chuẩn bị cho việc gia nhập đội bóng Hà Tĩnh theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2023/2024.

Đối với Hà Tĩnh, việc gia nhập V-League và duy trì sự tồn tại ở giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam là mục tiêu quan trọng. Với thành tích chưa tốt ở mùa giải 2023/2024, việc tìm kiếm cầu thủ có kinh nghiệm và chất lượng như Xuân Trường có thể là bước đi tích cực để cải thiện tình hình của đội bóng.

Ở mùa giải 2023, Hà Tĩnh gây ấn tượng mạnh khi trụ hạng sớm sau giai đoạn 1. Tuy nhiên, ở mùa giải 2023/2024, đội bóng này chia tay nhiều trụ cột, lối chơi bị bắt bài nên thành tích giảm rõ rệt. Sau 8 vòng đấu, Hà Tĩnh đứng thứ 12 với 6 điểm, hơn đội cuối bảng HAGL 1 điểm.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img