Quảng Nam gặp khó khăn khi đá trên “sân nhà”

(Alothethao) – Đội bóng của HLV Văn Sỹ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong mùa giải đầu tiên lên hạng trong đó việc phải chọn sân Hòa Xuân làm sân nhà.

>> Thành Lương nói gì về thành tích không tốt khi khởi đầu làm HLV

CLB Quảng Nam đã chính thức trở thành tân binh của V-League 2023/24 sau khi vượt qua CLB PVF-CAND để đứng đầu giải hạng Nhất mùa trước. Tuy nhiên, đội bóng này lại phải đối mặt với một thách thức lớn khi không được thi đấu trên sân nhà. Thay vì sân Tam Kỳ, CLB Quảng Nam phải thuê sân Hòa Xuân (Đà Nẵng) để tổ chức các trận đấu trên sân nhà. Theo công văn từ VPF, sân Tam Kỳ đã xuống cấp và không đủ điều kiện để tổ chức các trận đấu.  Hiện tại, CLB Quảng Nam đã phải thuê sân Hòa Xuân trong 3 vòng và khả năng cao sẽ tiếp tục thuê sân này trong thời gian tới.

HLV trưởng CLB Quảng Nam Văn Sỹ Sơn cho biết: “Trước trận chúng tôi phải di chuyển ra Đà Nẵng trước 2 ngày để làm quen sân, khiến các cầu thủ rất mệt mỏi. “

 Trước tình hình trên, HLV trưởng CLB Quảng Nam Văn Sỹ Sơn cho biết: “Trước trận chúng tôi phải di chuyển ra Đà Nẵng trước 2 ngày để làm quen sân, khiến các cầu thủ rất mệt mỏi. Thời gian qua chúng tôi phải tập tại sân Tam Kỳ, nhưng lúc thi đấu lại đá trên sân Hòa Xuân. Do mặt cỏ của 2 sân khác nhau đã gây cho các cầu thủ không ít khó khăn. Chưa kể khi đá trên sân Hòa Xuân, chúng tôi chẳng khác gì đá trên sân khách vì mất đi nguồn trợ lực to lớn từ khán giả nhà, do điều kiện đi lại khá xa xôi. Biết làm sao được khi kinh phí có hạng nên lực lượng của Quảng Nam không tốt lắm.“.

Nói về sự chuẩn bị cho Quảng Nam trong giai đoạn nghỉ này, HLV Văn Sỹ Sơn cho biết: “Đây là quãng nghỉ rất quý báu, giúp tôi có thêm thời gian để gắn kết các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng sắp tới. Thật sự Quảng Nam đang rất khó khăn, nên chúng tôi phải chắt chiu và nỗ lực từng trận đấu một”.

Sau 3 vòng đấu, Quảng Nam hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 trong số 14 đội tham gia V-League năm nay. Trước khi bước vào giai đoạn nghỉ, đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Văn Sỹ Sơn đã để thua với tỷ số tối thiểu 0-1 trước đối thủ Khánh Hòa.

Vệ An

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img