Phạm Tuấn Hải lọt vào đội hình tiêu biểu của AFC Champion League

Đăng vào:

(Alothethao) – Tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã được AFC lựa chọn vào đội hình tiêu biểu của lượt trận thứ 4 trong vòng bảng Cúp C1 châu Á 2023/2024.

>> Hoàng Vĩnh Nguyên sẽ gia nhập HAGL sau khi trở về Việt Nam ?

Phạm Tuấn Hải đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Wuhan, giúp đội nhà lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Với cú đúp bàn thắng của mình, anh đã được bình chọn vào đội hình tiêu biểu lượt trận thứ 4 Cúp C1 châu Á do AFC công bố. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Phạm Tuấn Hải đã được xếp ở vị trí tiền vệ trung tâm trong đội hình của AFC, thay vì vị trí tiền đạo mà anh thường đảm nhận.

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã được AFC lựa chọn vào đội hình tiêu biểu của lượt trận thứ 4 trong vòng bảng Cúp C1 châu Á 2023/2024.

Trong đội hình tiêu biểu vòng đấu ở Cúp C1 châu Á mùa này, có tới hai cầu thủ Đông Nam Á đã được AFC vinh danh. Đó là Phạm Tuấn Hải của Hà Nội FC và Dion Cools của Buriram United. Ngoài ra, Talisca – đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Al Nassr cũng được xếp vào đội hình tiêu biểu với cú hat-trick giúp đội thắng Al Duhail 3-2.

Phạm Tuấn Hải cũng là cầu thủ thứ 2 của Hà Nội FC lọt đội hình tiêu biểu vòng đấu ở Cúp C1 châu Á mùa này. Trước đó, tiền đạo Joel Tagueu từng được AFC vinh danh khi lập cú đúp vào lưới Pohang Steelers tại vòng mở màn.

Vệ An