Người cũ HAGL được nhiều đội bóng Indonesia quan tâm

Đăng vào:

(Alothethao) – Truyền thông Indonesia vừa tiết lộ rằng hậu vệ Vũ Văn Thanh đang thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng tại quốc gia này cho giai đoạn hai của mùa giải 2023/2024.

>> Đội tuyển Việt Nam chính thức hội quân

Hãng truyền thông Bola của Indonesia vừa thông tin về kế hoạch chiêu mộ các ngôi sao bóng đá trong khu vực Đông Nam Á của một số đội bóng tại giải Liga 1. Theo thông tin, đây là phần của kế hoạch bổ sung lực lượng cho giai đoạn hai mùa giải 2023/2024.

Trong đó, tuyển thủ Việt Nam Vũ Văn Thanh đang được các CLB tại xứ Vạn đảo chú ý đến và nhắm tới. Tờ Bola đã đánh giá rất cao năng lực của Văn Thanh và tin rằng anh có khả năng tỏa sáng tại giải Liga 1.

Truyền thông Indonesia vừa tiết lộ rằng hậu vệ Vũ Văn Thanh đang thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng tại quốc gia này cho giai đoạn hai của mùa giải 2023/2024.

Không thể đánh giá thấp tiềm năng của các tuyển thủ Việt Nam. Thực lực của họ không hề kém cạnh các ngôi sao Thái Lan ở cấp độ Đông Nam Á. Một trong những ngôi sao mà các CLB tại Liga 1 đang quan tâm chiêu mộ ngay trong kỳ chuyển nhượng này chính là Vũ Văn Thanh. Chơi ở vị trí hậu vệ phải, Văn Thanh giỏi trong cả việc tấn công lẫn phòng ngự. Hậu vệ trụ cột của tuyển Việt Nam hiện đang thi đấu nổi bật trong màu áo CLB Công an Hà Nội. Cầu thủ 27 tuổi này đã có rất nhiều lần khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Với trình độ không thể nghi ngờ của Văn Thanh, anh đang là mục tiêu hàng đầu mà các CLB tại Liga 1 nhắm tới”, trang Bola nhận xét.

Kỳ chuyển nhượng tại giải Liga 1 đã mở từ ngày 1/11 và kéo dài đến ngày 28/11. Trong thời gian qua, chính sách tăng hạn ngạch cho các cầu thủ nước ngoài trong khu vực ASEAN được áp dụng ở Liga 1 đã tạo ra một cơ hội hấp dẫn cho nhiều ngôi sao Đông Nam Á. Việc áp dụng chính sách này không chỉ giúp các đội bóng trong giải đấu gia tăng chất lượng đội hình mà còn thể hiện sự phát triển và sự hấp dẫn của bóng đá trong khu vực.

Huỳnh Thư