Ngoại binh CAHN gia nhập HAGL

(Alothethao) – Jhon Cley chính thức gia nhập CLB HAGL và có thể ra sân ngay từ vòng 3 V.League 2023/2024.

>> Hà Nội FC gây bất ngờ ngày V-League ‘chốt sổ’ ngoại binh

Trước khi mùa giải 2023/2024 diễn ra, CLB CAHN đã có ý định để Jhon Cley chuyển tới thi đấu cho SLNA. Tuy nhiên, thương vụ này đã đổ bể khi các bên không tìm được tiếng nói chung. Mới nhất, CLB CAHN đã chấp nhận để Jhon Cley đầu quân cho HAGL.

Tiền đạo người Brazil sẽ sớm ký hợp đồng để kịp ra sân thi đấu trong màu áo HAGL ngay từ vòng 3 V.League 2023/2024. Với kinh nghiệm thi đấu và đẳng cấp của mình, Jhon Cley hứa hẹn sẽ mang lại sự bổ sung đáng kể cho đội bóng phố Núi.

Jhon Cley chính thức gia nhập CLB HAGL và có thể ra sân ngay từ vòng 3 V.League 2023/2024.

Jhon Cley đã có một mùa giải ấn tượng khi ghi được 11 bàn thắng sau 20 trận cho CLB CAHN năm ngoái. Với chiều cao 1m83 và kỹ năng dứt điểm đa dạng, tiền đạo này sẽ là một vũ khí lợi hại trong hàng công của HAGL. Sự ra đi của Jhon Cley cũng khiến CLB CAHN phải đau đầu tìm người thay thế. So với Junior, Jhon Cley được đánh giá cao hơn về đẳng cấp và khả năng ghi bàn. Bầu Đức đã có một quyết định thông minh khi ký hợp đồng với Jhon Cley, giúp giải toả áp lực cho HLV Kiatisuk.

HAGL cần nguyên liệu chất lượng để “Zico Thái” đưa đội bóng phố Núi đi lên. Với sự có mặt của Jhon Cley, HAGL có thể chơi thực dụng hơn và tìm kiếm những điểm số quan trọng. Tiền đạo này sẽ là một “họng pháo” chất lượng trong hàng công của HAGL. Đoàn quân của HLV Kiatisuk sẽ trở nên đáng xem hơn trong thời gian tới. Sự xuất hiện của Jhon Cley sẽ mang lại sự cân bằng và hiệu quả trong chiến thuật của đội bóng.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img