LPBank HAGL chiêu mộ 2 ngoại binh mới

(Alothethao) – Bức ảnh mà Võ Đình Lâm chia sẻ trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của anh cho thấy sự xuất hiện của 2 cầu thủ ngoại binh mới trong đội LPBank HAGL.

>> Rộ tin Xuân Trường sẽ gia nhập HLHT

Trong những ngày gần đây, sân Pleiku đã chứng kiến sự xuất hiện của một số ngoại binh mới, trong đó có những gương mặt có “CV” khá ấn tượng. Điều này cho thấy sự quyết tâm của đội bóng phố Núi trong việc nâng cao chất lượng đội hình. Mặc dù danh tính của hai ngoại binh này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng điều dễ nhận thấy là họ đều có chiều cao rất ấn tượng. Điều này cho thấy việc tập trung vào việc tìm kiếm những cầu thủ có khả năng chống bóng bổng tốt là một ưu tiên hàng đầu của ban lãnh đạo đội bóng.

Trong quá khứ gần đây, LPBank HAGL đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc duy trì sự ổn định trong hàng phòng ngự. Với việc để thủng lưới 14 bàn và có tới 5 bàn từ bóng bổng, điều này đã khiến cho ban huấn luyện phải tìm kiếm các phương án mới để khắc phục tình trạng này. Việc sửa sai hợp đồng với Pape Diakite và tìm kiếm những ngoại binh có chiều cao ấn tượng là một bước đi tích cực và có thể giúp cải thiện tình hình của đội bóng trong thời gian tới.

Bức ảnh mà Võ Đình Lâm chia sẻ trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của anh cho thấy sự xuất hiện của 2 cầu thủ ngoại binh mới trong đội LPBank HAGL.

Bên cạnh đó, LPBank HAGL dự định sẽ hỏi mượn khoảng 5 – 6 cầu thủ nội binh từ CLB CAHN. Cụ thể, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng các cầu thủ Huỳnh Tấn Tài, Hồ Ngọc Thắng được xem xét là những cái tên tiềm năng để gia nhập đội bóng chủ sân Pleiku. Ngoài ra, có khả năng CLB CAHN sẽ cho mượn thêm 2 cái tên khác là Sầm Ngọc Đức và Trịnh Đức Lợi để tăng cường lực lượng cho LPBank HAGL.

Bên cạnh việc tăng cường lực lượng nội binh, LPBank HAGL cũng đang xem xét việc thay thế ngoại binh để vực dậy đội bóng. Trước thềm V.League 2023/2024, HAGL đã đăng ký 3 ngoại binh, gồm Martin Dzilah, Jairo Rodrigues và Pape Diakite. Tuy nhiên, sau một thời gian thi đấu, có những vấn đề về hiệu suất thi đấu của họ.

Không chỉ riêng LPBank HAGL, mà còn có cả Thể Công Viettel, Khánh Hoà và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đều đang gặp phải những khó khăn tương tự trong việc duy trì sự ổn định trong hàng phòng ngự. Việc tìm kiếm những cầu thủ có khả năng chống bóng bổng tốt là một xu hướng chung của các đội bóng tại V.League 2023/2024.

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img