Khánh Hòa FC chính thức có HLV mới

(Alothethao) – Trong thông báo mới nhất được báo Khánh Hòa đưa ra vào tối ngày 14/12, HLV Võ Đình Tân sẽ được thay thế bởi ông Trần Thiện Hảo – HLV phó đội bóng để dẫn dắt đội bóng phố Biển.

>> Công Phượng trở về Hàm Rồng

Sau khi HLV Võ Đình Tân từ chức, CLB Khánh Hòa đã chính thức giới thiệu vị thuyền trưởng mới của mình là ông Trần Thiện Hảo – HLV phó đội bóng. Quyết định này được đưa ra sau cuộc họp của ban lãnh đạo diễn ra vào sáng ngày 14/12. Ông Hảo sẽ bắt tay vào chỉ đạo đội nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách trước CLB Hải Phòng trên sân Lạch Tray vào ngày 18/12.

HLV Võ Đình Tân đã gửi đơn xin từ chức sau chuỗi thành tích không tốt của đội bóng với 4 trận thua và 1 trận thắng từ đầu mùa giải.

Trước đó, HLV Võ Đình Tân đã gửi đơn xin từ chức sau chuỗi thành tích không tốt của đội bóng với 4 trận thua và 1 trận thắng từ đầu mùa giải. Hợp đồng giữa ông Võ Đình Tân và Khánh Hòa FC cũng sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Sau 10 năm gắn bó với bóng đá Khánh Hòa, ông Tân quyết định nghỉ ngơi và lo cho gia đình.

Đội bóng hy vọng rằng với sự xuất hiện của ông Trần Thiện Hảo, họ sẽ có thể cải thiện phong độ và có những kết quả tốt trong những trận đấu sắp tới.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img