Hoàng Vĩnh Nguyên sẽ gia nhập HAGL sau khi trở về Việt Nam ?

(Alothethao) – Nếu thành công có được chữ ký của Hoàng Vĩnh Nguyên, HLV Kiatisak sẽ có thêm lựa chọn chất lượng cho hàng công của đội bóng Phố Núi.

>> Trương Tiến Anh bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng sau khi trở về từ Tây Ban Nha và có khả năng anh sẽ rời hỏi CLB TP.HCM. Trong số các CLB tại V.League theo đuổi thương vụ này, HAGL được biết đang dẫn đầu trong cuộc đua để có được sự phục vụ của tiền vệ này, nhờ mối quan hệ tốt với CLB TP.HCM.

Trước đó, đội bóng chủ sân Thống Nhất đã đối mặt với khủng hoảng lực lượng, và trong tình hình đó, bầu Đức đã quyết định chi viện cho TP.HCM bằng cách gửi 3 cầu thủ là Công Phượng, Đức Lương và Văn Sơn, quyết định này nhằm giúp đội bóng vượt qua khó khăn và tiếp tục thi đấu tại giải đấu.

Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng sau khi trở về từ Tây Ban Nha và có khả năng anh sẽ rời hỏi CLB TP.HCM.

Nhìn vào tình hình hiện tại của HAGL, ta thấy rằng đội bóng đang gặp nhiều khó khăn trong V.League với chuỗi trận không thắng. Các ngôi sao đã ra đi khiến cho lối chơi của đội bóng trở nên thiếu sáng tạo và khiến NHM cảm thấy thất vọng. Vì vậy, HLV Kiatisak cần phải tìm kiếm một giải pháp mới để cải thiện tình hình. Nếu Hoàng Vĩnh Nguyên gia nhập HAGL, đội bóng sẽ có được một cầu thủ có chất lượng để tạo ra sự mới mẻ trên hàng công. Điều này không chỉ giúp tăng sức hút của các khán giả đến sân, mà còn giúp đội bóng có thêm cơ hội để giành chiến thắng trong các trận đấu sắp tới.

Hoàng Vĩnh Nguyên đã có một kỳ tập huấn đầy bổ ích tại CLB Cadiz trong vòng 5 tuần với sự hướng dẫn đặc biệt từ cựu tiền đạo Man City – Alvaro Negredo. Những bài tập di chuyển không bóng, dứt điểm bóng tĩnh, bóng động được truyền đạt kỹ lưỡng đã giúp cầu thủ này cải thiện rõ rệt khả năng dứt điểm và nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV cũng như đồng đội tại CLB Cadiz.

Đáng chú ý, trong trận đấu đối kháng nội bộ của U18 Cadiz, tiền vệ sinh năm 2002 đã ghi được tới 4 bàn thắng, gây ấn tượng mạnh với mọi người. Đây là một thành tích đáng khích lệ cho sự nỗ lực và sự chăm chỉ của Hoàng Vĩnh Nguyên trong quá trình tập huấn tại Tây Ban Nha.

Vệ An

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img