Hoàng Vĩnh Nguyên chia tay CLB Cadiz

Đăng vào:

(Alothethao) – Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên sẽ trở lại Việt Nam sau 5 tuần tập huấn tại đội bóng La Liga.

>> Trương Tiến Anh bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên đã thu hút sự quan tâm lớn của giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua khi anh được gửi sang tập huấn tại Giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga). Đây là một cơ hội hiếm có cho một cầu thủ trẻ Việt Nam được trải nghiệm và học hỏi tại một trong những giải đấu hàng đầu thế giới. Hoàng Vĩnh Nguyên sinh ra và trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai và hiện tại anh đã chuyển đến khoác áo CLB TP.HCM. Anh từng được triệu tập vào đội U23 Việt Nam tham dự Doha Cup 2023.

Sau chuyến tập huấn kéo dài 5 tuần tại CLB Cadiz, tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên đã trở về Việt Nam và sẽ có ít ngày nghỉ ngơi bên gia đình. Tuy nhiên, không lâu sau đó, anh sẽ trở lại đại bản doanh của CLB TP.HCM để chuẩn bị cho mùa giải V-League và Cúp Quốc gia 2023/2024. HLV Vũ Tiến Thành đã đăng ký sự góp mặt của Hoàng Vĩnh Nguyên trong đội hình, cho thấy lòng tin và kỳ vọng vào tiềm năng của cầu thủ trẻ này. Với những kỹ năng và khả năng đã được rèn luyện trong quá trình tập huấn tại Tây Ban Nha, Hoàng Vĩnh Nguyên sẽ có cơ hội để thể hiện mình trong các trận đấu sắp tới.

Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên sẽ trở lại Việt Nam sau 5 tuần tập huấn tại đội bóng La Liga.

Điều quan trọng cần lưu ý trong việc Hoàng Vĩnh Nguyên sang Cadiz FC tập huấn là đây không phải là một kế hoạch thử việc để anh có thể ký hợp đồng và ngay lập tức rời TP.HCM để thi đấu cho đội bóng xứ sở bò tót. Chương trình hợp tác giữa CLB TP.HCM và Cadiz FC cho phép các cầu thủ trẻ có cơ hội được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng tại một môi trường chuyên nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng đội bóng trong tương lai.

Tuy nhiên, ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến Tây Ban Nha, Hoàng Vĩnh Nguyên đã thể hiện được tinh thần cầu tiến và kỹ năng của mình, gây ấn tượng lớn với HLV và đồng đội tại Cadiz. Trong trận đấu đối kháng nội bộ của U18 Cadiz, tiền vệ Vĩnh Nguyên đã chơi xuất sắc và ghi được tới 4 bàn thắng, nhận được nhiều lời tán dương từ các chuyên gia bóng đá. Điều này cho thấy rằng Hoàng Vĩnh Nguyên là một cầu thủ trẻ tiềm năng của bóng đá Việt Nam, và chương trình hợp tác giữa CLB TP.HCM và Cadiz FC là một cơ hội tốt để anh có thể phát triển kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm.

Huỳnh Thư