HLV Vũ Tiến Thành gia nhập HAGL

(Alothethao) – Với sự đồng thuận của bầu Đức và bầu Thụy, HLV Vũ Tiến Thành đã được mời giữ chức Giám đốc Học viện bóng đá LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

>> Thanh Hóa thiệt quân trước đại chiến với Becamex Bình Dương

Chiều 20/, thông tin về việc bổ nhiệm HLV Vũ Tiến Thành làm Giám đốc Học viện bóng đá HAGL đã được Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức và Chủ tịch Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LPBank) Nguyễn Đức Thụy thống nhất. Quyết định này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 20 tháng 12 năm 2023.

HLV Vũ Tiến Thành là một cái tên không còn xa lạ trong làng bóng đá Việt Nam. Anh từng là HLV trưởng của CLB Sài Gòn và CLB TP.HCM tại giải bóng đá cao nhất Việt Nam – V-League. Ngoài ra, ông cũng đã có thời gian đảm nhiệm vai trò giám đốc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và là chủ tịch của CLB Phố Hiến.

Với sự đồng thuận của bầu Đức và bầu Thụy, HLV Vũ Tiến Thành đã được mời giữ chức Giám đốc Học viện bóng đá LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Trước đó, HLV Vũ Tiến Thành đã có thời gian dẫn dắt CLB TP.HCM trong giai đoạn đầu của mùa giải V-League 2023 – 2024. Tuy nhiên, sau vòng 3, ông đã quyết định rời ghế HLV trưởng, nhường chỗ cho HLV Phùng Thanh Phương. Việc bổ nhiệm HLV Vũ Tiến Thành vào vị trí Giám đốc Học viện bóng đá HAGL hứa hẹn sẽ mang lại sự đổi mới và phát triển cho học viện này.

Ông Thành cũng biết đây là thử thách rất lớn với ông khi được giao một trong những vị trí quan trọng nhất để vực dậy hình ảnh của thương hiệu một thời là đình đám hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là vinh dự cho ông Thành

Ngay ngày mai (21-12), ông Thành sẽ từ TP HCM bay ra Nam Định để sát cánh cùng HLV Kiatisuk, và bộ đôi này sẽ mở đầu một thời kỳ mới cho LPBank HAGL

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img