HLV Troussier ra lệnh cấm ngay khi ĐT Việt Nam vừa đến Indonesia

HLV Philippe Troussier yêu cầu khắt khe ở buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại chủ nhà Indonesia.

Sáng sớm nay (19/3), HLV Philippe Troussier cùng ĐT Việt Nam đã khởi hành sang Indonesia, nhằm chuẩn bị cho trận lượt đi gặp đội tuyển của nước chủ nhà diễn ra vào ngày 21/3 trên SVĐ Gelora Bung Karno.

Sau chuyến bay kéo dài khoảng 4 tiếng đồng hồ, thầy trò HLV Troussier đã có mặt tại thủ đô Jakarta. Với sự chuẩn bị chu đáo từ trước, quá trình nhập tịch của toàn đội đã diễn ra rất suôn sẻ.

Tại Jakarta, ĐT Việt Nam lưu trú tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Le Meridien. Được biết, khách sạn này nằm cách SVĐ Bung Karno khoảng 5km nhưng phải mất gần 30 phút di chuyển do phương tiện giao thông ở khu vực này khá nhiều.

Đây cũng một trong những địa điểm đóng quân quen thuộc của tuyển Việt Nam mỗi lần hành quân sang “xứ Vạn đảo” thi đấu.

dt-viet-nam
ĐT Việt Nam đã đến Indonesia an toàn vào chiều ngày 19/3

Theo kế hoạch, sau khi dùng bữa trưa và tranh thủ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng, thầy trò HLV Troussier sẽ nhanh chóng bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Madya, nằm trong khuôn viên Gelora Bung Karno vào 20h30 tối nay (19/3).

Buổi tập này có tính chất rất quan trọng về chuyên môn của đội để chuẩn bị về nhân sự cho trận lượt đi với ĐT Indonesia, diễn ra vào ngày 21/3 tới đây.

Bên cạnh đó, cùng với những yêu cầu về an ninh, an toàn HLV Troussier đã nhờ cán bộ truyền thông yêu cầu các phóng viên từ Việt Nam sang Indonesia tạm dừng tác nghiệp để giữ sự riêng tư cho ĐT Việt Nam.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Indonesia sẽ diễn ra theo hình thức tập kín mà không có hoạt động tác nghiệp của truyền thông báo chí.

dt-viet-nam
ĐT Việt Nam tập kín buổi đầu tại Indonesia

Cần nói thêm, tại Indonesia, thầy trò HLV Troussier sẽ có tổng cộng 2 buổi tập (tính cả buổi tập tối ngày 19/3) để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu với đội tuyển nước chủ nhà vào ngày 21/3.

Sau trận đấu này, “Những Chiến binh Sao Vàng” sẽ trở về tập luyện, chuẩn bị cho trận lượt về đón tiếp đoàn quân của HLV Shin Tae Yong diễn ra vào ngày 26/3 trên SVĐQG Mỹ Đình.

Cùng ngày 19/3, đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) và các đơn vị liên quan đã tổ chức họp bàn kế hoạch nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho trận đấu lượt về giữa hai đội.

Theo thethao247

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img