HLV Troussier đau đầu vì chấn thương của Quế Ngọc Hải và Tiến Linh

(Alothethao) – Tiến Linh và Quế Ngọc Hải vẫn đang ‘chạy đua’ để hồi phục chấn thương, dự kiến vào chiều 3/1, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức thông báo khả năng dự Asian Cup 2023 của 2 cầu thủ này.

>> Cựu sao HAGL tuyên bố giải nghệ

Trung vệ Ngọc Hải và tiền đạo Tiến Linh đã gặp phải chấn thương cơ trong quá trình tập luyện và thi đấu tại V-League. Điều này khiến cho khả năng tham dự Asian Cup 2023 của họ trở nên mơ hồ. Ngoài ra, việc phải loại bỏ các cầu thủ khác như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Thành Chung và Hoàng Văn Toản do chấn thương cũng gây ra sự mất mát lớn cho đội tuyển. Thêm vào đó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng đang phải đối mặt với vấn đề sức khỏe, khiến cho khả năng tham dự giải đấu sắp tới trở nên không chắc chắn.

Trung vệ Ngọc Hải và tiền đạo Tiến Linh đã gặp phải chấn thương cơ trong quá trình tập luyện và thi đấu tại V-League. Điều này khiến cho khả năng tham dự Asian Cup 2023 của họ trở nên mơ hồ.

Với những diễn biến này, HLV Troussier và ban huấn luyện cần phải tìm ra những phương án thay thế hiệu quả để bù đắp cho sự thiếu vắng của những cầu thủ chủ chốt. Việc tìm kiếm sự thay thế phù hợp và chuẩn bị kế hoạch tốt nhất cho đội tuyển trước khi bước vào cuộc thi là vô cùng quan trọng.

Asian Cup 2023 là một sân chơi quốc tế quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với bóng đá Việt Nam. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng và có đội hình mạnh mẽ sẽ giúp đội tuyển nước ta có cơ hội cạnh tranh cao tại giải đấu này. Hy vọng rằng những cầu thủ gặp chấn thương sẽ có thể phục hồi kịp thời và sẵn sàng cho cuộc chiến tại Asian Cup 2023.

Trận mở màn của Việt Nam tại giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 14/1 trước đối thủ Nhật Bản.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img