Choáng với mức lương HLV Mano Polking có thể nhận nếu gia nhập CAHN

(Alothethao) – HLV Mano Polking đã quay trở lại V-League sau khi rời khỏi vị trí HLV của Đội tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, để đưa ông trở lại Việt Nam, CLB CAHN cũng đã phải bỏ ra một khoản kinh phí đáng kể.

>> 3 CLB Việt Nam bị AFC cảnh báo

Huấn luyện viên Mano Polking sẽ trở lại V-League với vai trò HLV của CLB CAHN vào tháng 1 tới, theo thông báo từ kế hoạch của CLB. Sự trở lại này được kỳ vọng sẽ mang đến sự chờ đợi và hứa hẹn cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Để thuyết phục HLV Polking gia nhập đội bóng, CAHN đã phải đáp ứng mức lương cao kỷ lục tại V-League, cho thấy sự quyết tâm và tầm nhìn của CLB trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ huấn luyện.

Khi còn dẫn dắt CLB TPHCM, HLV Polking từng nhận mức lương 30.000 USD/tháng (hơn gần 730 triệu đồng). Mức thu nhập này cũng giúp ông vượt qua HLV Kiatisuk, người nhận hơn 600 triệu đồng/tháng, để trở thành HLV nhận lương cao nhất lịch sử V-League. Trong khi ở V-League hiện tại, HLV Kiatisak đang là vị chiến lược hưởng lương cao nhất khi nhận hơn 600 triệu đồng mỗi tháng. Còn HLV Gong Oh Kyun từng được CAHN trả 20.000 USD/tháng (hơn 480 triệu đồng). Vậy nên, khi ngồi vào chiếc ghế HLV Gong Oh Kyun để lại, ông Polking có thể sẽ được hưởng mức tối thiểu 50.000 USD/ tháng (hơn 1 tỷ đồng). HLV Polking sẽ lại lập thêm một kỷ lục khác về mức lương tại V-League và hứa hẹn sẽ là cái tên nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận những ngày đầu năm 2024.

Dự kiến, HLV Polking sẽ có mặt tại CLB Công an Hà Nội vào ngày 1/5/2024 để đặt bút ký hợp đồng với các nhà đương kim vô địch V.League thay thế HLV Gong Oh-kyun.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img