HLV Kim Sang Sik tự tin Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2024

HLV Kim Sang Sik đặt mục tiêu vô địch và tự tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành kết quả cao nhất tại AFF Cup 2024.

Bất cứ giải nào cũng vậy, tôi luôn muốn đặt ra mục tiêu vô địch. AFF Cup 2024 sẽ rất khó khăn. Các đối thủ đều mạnh và tạo nên thách thức lớn. Không có trận đấu nào dễ dàng, buộc chúng ta cần có sự tập trung. Tuy nhiên với quá trình chuẩn bị tốt, tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành kết quả cao nhất”, HLV Kim Sang Sik chia sẻ sau khi biết kết quả đối thủ của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2024.

HLV Kim Sang Sik muốn vô địch AFF Cup 2024. Ảnh: FAM

Theo đó, Việt Nam nằm ở bảng B cùng Indonesia, Philippines, Myanmar và Lào. Myanmar, Lào bị xem là kẻ lót đường còn Indonesia, Philippines là đối thủ lớn cạnh tranh vé vào bán kết. 

HLV Kim Sang Sik cho rằng Indonesia đang có phong độ tốt, kết quả gần đây rất tích cực còn Philippines cũng có lợi thế nhờ sử dụng nhiều cầu thủ nhập tịch.

Dù vậy, ông tin vào những ưu thế của Việt Nam và có kết quả tốt. “AFF Cup là giải đấu lớn, để vô địch không hề dễ. Dù là Indonesia hay Philippines, tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam cũng cần có sự chuẩn bị tốt. Khi đó, chúng ta sẽ đủ khả năng hoàn thành mục tiêu đặt ra”, HLV Kim Sang-sik cho biết. 

HLV Kim Sang Sik mới được bổ nhiệm vào ghế nóng ở đội tuyển Việt Nam. Ông sẽ có 6 tháng chuẩn bị cho mục tiêu cao nhất trong năm 2024 là sân chơi AFF Cup. VFF đặt ra mục tiêu vào chung kết.

Theo webthethao

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img