HLV Kiatisak muốn đưa 2 siêu sao Thái Lan về CAHN

(Alothethao) – Theo truyền thông Thái Lan, đội bóng Công An Hà Nội đang tích cực thực hiện kế hoạch chiêu mộ cặp đôi cầu thủ tài năng của bóng đá Thái Lan là Chanathip và Theerathon.

>> Hà Nội FC thay HLV

CLB Công An Hà Nội đang tích cực thực hiện kế hoạch chiêu mộ hai ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan, nhằm nâng cao chất lượng đội hình và tạo sự đột phá trong mùa giải sắp tới.

Mặc dù vào lúc này cả hai đều đã bước qua thời kì đỉnh cao sự nghiệp, song tài năng của cả hai hứa hẹn vẫn có ‘đất dụng võ’ tại CAHN FC. Tờ Idoojung viết thêm: “Đây chắc chắn sẽ là thông tin gây sốc tới người hâm mộ. Kiatisuk đã đồng ý dẫn dắt CLB Công an Hà Nội. Với tham vọng của mình, ông muốn đưa nhiều ngôi sao về củng cố sức mạnh của đội bóng. Hiện Zico đang muốn thuyết phục Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan sang đầu quân“. 

Theo truyền thông Thái Lan, đội bóng Công An Hà Nội đang tích cực thực hiện kế hoạch chiêu mộ cặp đôi cầu thủ tài năng của bóng đá Thái Lan là Chanathip và Theerathon.

Trong một chia sẻ gần đây với giới truyền thông Việt Nam, HLV Kiatisuk cũng không giấu tham vọng của mình khi làm việc cùng đội bóng thủ đô. Ông nói: “Tôi muốn có thử thách mới cho bản thân. Đó là lý do tôi lựa chọn CLB Công An Hà Nội. Tôi muốn giúp họ trở lại với cuộc đua vô địch V-League. Tôi muốn CLB giành hai chức vô địch V.League liên tiếp như Hoàng Anh Gia Lai từng làm được. Bên cạnh đó, tôi sẽ cố hết sức mang về vinh quang cho CLB Công an Hà Nội ở đấu trường châu lục“.

Thông qua việc ký hợp đồng với hai cầu thủ có uy tín và kinh nghiệm, CLB CAHN hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt trong lối chơi cũng như mang lại thành tích cao nhất cho đội bóng. Việc có sự góp mặt của Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan không chỉ làm tăng thêm sức mạnh cho đội hình mà còn góp phần nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img