HLV Kiatisak chia tay CAHN

Mới đây, HLV Kiatisak Senamuang đã thông báo trên trang mạng xã hội cá nhân của mình việc xác nhận chia tay CLB bóng đá Công an Hà Nội.

Trên trang facebook cá nhân, huấn luyện viên người Thái Lan bất ngờ đăng tải trạng thái về thông tin chia tay đội bóng Việt Nam.

HLV Kiatisuk có viết: “Kính gửi Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Công An Hà Nội

“Cùng các cầu thủ của tôi, toàn thể nhân viên, những người ủng hộ quan trọng nhất của CLB CAHN, những người hâm mộ của tôi và bạn bè báo chí của tôi.

“Buổi ăn sáng hôm nay với Ngài Chủ tịch CLB CAHN như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB CAHN và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi. Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công.

Một lần nữa xin cám ơn mọi người rất nhiều

Kiatisuk Senamuang”

HLV Kiatisak bắt tay Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, trong lần bộ trưởng đến sân Hàng Đẫy cổ vũ CLB Công An Hà Nội - Ảnh: FBNV
HLV Kiatisak bắt tay Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, trong lần bộ trưởng đến sân Hàng Đẫy cổ vũ CLB Công An Hà Nội – Ảnh: FBNV

HLV Kiatisak chuyển từ CLB Hoàng Anh Gia Lai đến dẫn dắt CLB Công An Hà Nội đầu năm 2024. Ông có tổng cộng 11 trận đấu với Công An Hà Nội với thành tích 6 thắng, 1 hòa và 4 thua. 

HLV Kiatisak giúp đội bóng công an đang có vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2023 – 2024 sau 18 vòng đấu, có 31 điểm, kém 8 điểm so với ngôi đầu của CLB Nam Định.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img