HLV Gong Oh Kyun nhận lương “khủng” tại CAHN

Đăng vào:

(Alothethao) – Sau khi chính thức gia nhập CLB CAHN, mức lương của HLV Gong Oh Kyun cũng đã được hé lộ. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc này sẽ nhận khoảng 20.000 USD/tháng.

>>

>> CLB Hà Nội có trận thua thứ 5 liên tiếp

HLV Gong Oh-kyun đã chính thức trở thành vị thuyền trưởng mới của CLB CAHN sau cuộc đàm phán thành công với đại diện của CLB. Cựu HLV U23 Việt Nam sẽ đồng hành cùng hai trợ lý đồng hương để dẫn dắt đội bóng ngành công an.

Theo thông tin từ ON Sports và Bóng đá Plus, HLV Gong Oh-kyun sẽ ký hợp đồng kéo dài 2 năm với CLB CAHN, bắt đầu từ vòng 4 V.League 2023 khi đội bóng gặp CLB Hải Phòng. Mức lương của ông sẽ là khoảng 20.000 USD/tháng, một con số rất cao so với mặt bằng lương của các HLV tại V.League và bóng đá Việt Nam hiện nay. Với việc trở thành HLV của CLB CAHN, HLV Gong Oh-kyun được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng tiếp tục có thành tích tốt trong mùa giải năm nay. Nhà ĐKVĐ V.League đặt mục tiêu giành danh hiệu trong mùa giải 2023/2024.

Sau khi chính thức gia nhập CLB CAHN, mức lương của HLV Gong Oh Kyun cũng đã được hé lộ. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc này sẽ nhận khoảng 20.000 USD/tháng.

Trước đó, khi còn dẫn dắt U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022, HLV Gong Oh-kyun đã tạo ra một phong cách hoàn toàn mới cho đội bóng. Dưới sự chỉ đạo của ông, U23 Việt Nam đã trình diễn một lối chơi hiệu quả và đã lọt vào tứ kết giải đấu. Sau khi HLV Park Hang-seo chia tay ĐT Việt Nam, có thông tin cho rằng VFF muốn mời HLV Gong Oh-kyun để dẫn dắt đội tuyển. Tuy nhiên, thực tế là VFF đã chọn HLV Troussier và bổ nhiệm nhà cầm quân người Pháp để dẫn dắt cả ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam trong một bản hợp đồng kéo dài tới 3,5 năm.

Sau khi rời khỏi vị trí HLV U23 Việt Nam, HLV Gong Oh-kyun đã trở về Hàn Quốc để hoàn tất việc học tập và nhận bằng AFC Pro – bằng cấp cao nhất do Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) cấp.

Huỳnh Thư