HLV Gong Oh Kyun gia nhập CLB CAHN

Đăng vào:

(Alothethao) – HLV Gong Oh Kyun đã đạt thỏa thuận dẫn dắt CLB CAHN ở V-League 2023-24. Đây là một thông tin khá lạc quan với các cổ động viên đội bóng ngành công an.

>> CLB HAGL của bầu Đức đổi tên

 Sau một buổi đàm phán với lãnh đạo CLB Công An Hà Nội, HLV Gong Oh Kyun đã đạt được một số thỏa thuận với đội bóng ngành công an. Hợp đồng giữa hai bên sẽ kéo dài trong 2 năm và được chốt sau khi hai bên thống nhất xong chế độ đãi ngộ và điều kiện làm việc. HLV Gong Oh Kyun sẽ không đơn độc trong công việc tại CLB Công An Hà Nội, anh sẽ được mang theo 2 trợ lý riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lương của ông Gong được ước tính vào khoảng gần 20.000 USD.

HLV Gong Oh Kyun gia nhập CLB CAHN

Nhà cầm quân 48 tuổi này từng dẫn dắt U23 Việt Nam tham gia giải U23 châu Á năm 2022. Lối chơi tấn công phóng khoáng của ông Gong đã giúp đội tuyển U23 Việt Nam lấy được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ. Tuy nhiên, không lâu sau đó, HLV Gong Oh Kyun đã bất ngờ nói lời chia tay U23 Việt Nam khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Sau khi hoàn tất khóa học bằng Pro, HLV Gong Oh Kyun đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được quay trở lại Việt Nam làm việc.

Mùa trước, CAHN được dẫn dắt bởi ba HLV khác nhau. Lần lượt là Paulo Foiani, Flavio Cruz rồi đến Giám đốc Kỹ thuật Trần Tiến Đại ngay trước vòng cuối. Mùa giải năm nay ông Đại cầm quân hai trận ở V-League: hòa Bình Định 1-1 trên sân nhà và thắng HAGL 3-0 tại Pleiku. Trước đó, ông cùng học trò thua Thanh Hoá ở trận tranh Siêu Cup Quốc gia.

CAHN từng nhắm HLV Mano Polking. Tuy nhiên, nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức và Brazil đang còn hợp đồng dẫn dắt tuyển Thái Lan tới hết Asian Cup 2024.

Huỳnh Thư