Hải Phòng chia tay 2 ngoại binh

(Alothethao) – CLB Hải Phòng đã thông báo về việc chia tay hai cầu thủ ngoại binh Benjamin Van Meurs và Yuri Mamute, đây là hai cầu thủ ngoại binh chỉ được đăng ký để tham dự AFC Cúp 2023/2024.

>> CAHN tiếp tục thất bại dưới triều đại HLV Gong Oh Kyun

Tại AFC Cup 2023/2024, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đã có những nỗ lực không ngừng để vươn lên trong giải đấu khu vực châu Á. Tuy nhiên, với 10 điểm sau 6 trận đấu, CLB Hải Phòng vẫn chưa thể tiến xa hơn ở giải đấu này.

Benjamin Van Meurs, người đã gắn bó với CLB Hải Phòng từ đầu năm 2023, đã có những đóng góp quan trọng trong màu áo của đội bóng. Trung vệ người Australia này đã có mặt trong 8 trận đấu tại AFC Cup 2023/2024, góp phần vào sự cố gắng của đội bóng trong hành trình chinh phục châu Á. Tuy nhiên, với kết quả không như mong đợi, hợp đồng của anh cũng sẽ kết thúc tại CLB Hải Phòng.

CLB Hải Phòng đã thông báo về việc chia tay hai cầu thủ ngoại binh Benjamin Van Meurs và Yuri Mamute. Đây là hai cầu thủ ngoại binh chỉ được đăng ký để tham dự AFC Cúp 2023/2024.

Cũng không kém phần quan trọng, Yuri Mamute đã để lại dấu ấn của mình trong thời gian khoác áo CLB Hải Phòng. Với 5 bàn thắng sau 6 trận đấu tại AFC Cup 2023/2024, tiền đạo người Brazil này đã chứng minh khả năng của mình và nhận được sự quan tâm từ nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, do sự chiêu mộ thành công của cầu thủ khác, CLB Hải Phòng đã quyết định không sử dụng Yuri Mamute cho V.League 2023/2024.

Với những gì họ đã thể hiện, cả Benjamin Van Meurs và Yuri Mamute chắc chắn sẽ là những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng V.League ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa tới đây.

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img