HAGL và 7 CLB không đủ điều kiện dự giải châu Á

Có đến 8 CLB của Việt Nam không đủ tiêu chuẩn để cấp phép tham dự các giải châu Á ở mùa giải 2024/25.

Ban Cấp phép tiến hành cuộc họp quyết định cấp phép cho các CLB tham dự giải đấu cấp CLB của AFC mùa giải 2024/25. Theo đó, ban đã  cấp phép có điều kiện cho 2 CLB CAHN và Hà Nội tham dự giải cấp CLB do AFC tổ chức trong mùa giải tới.

HAGL không đủ điều kiện tham dự giải châu Á. Ảnh: VPF

Hai đội bóng cấp phép nhưng kèm biện pháp phạt là SLNA và Bình Dương. 5 CLB được cấp phép kèm biện pháp phạt có điều kiện gồm Nam Định, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Nam và PVF-CAND.

Có đến 8 đội bóng không được cấp phép do không đáp ứng tiêu chí hạng A gồm Thể Công Viettel, Hải Phòng, TPHCM, HAGL, Quy Nhơn Bình Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng và Bình Phước.

Sau khi thảo luận và thống nhất ý kiến, các thành viên Ban cùng bộ phận hành chính cấp phép đã tiến hành thực hiện cấp phép cho CLB tham dự giải cấp CLB của AFC mùa giải 2024/25 trên hệ thống cấp phép trực tuyến CLAS. 

Trường hợp CLB được cấp phép kèm biện pháp phạt hoặc không được cấp phép chỉ có thể thực hiện thủ tục khiếu nại của Ban Cấp phép trên hệ thống cấp phép trực tuyến, hạn cuối ngày 21/5/2024. Ngày 31/5 là thời hạn cuối LĐBĐVN phải báo cáo AFC danh sách quyết định cấp phép cho CLB tham dự giải đấu cấp CLB của AFC 2024/25.

Dự kiến ngày 14/6 Ban Cấp phép sẽ quyết định cấp phép cho CLB tham dự giải Vô địch quốc gia mùa giải 2024/25.

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img