Hà Nội FC có lịch thi đấu dày đặc giữa lúc khó khăn

Đăng vào:

(Alothethao) – Hà Nội FC phải đối mặt với lịch thi đấu đầy thử thách trong thời gian tới khi có lịch thi đấu dày đặc ở hai đấu trường V.League và AFC Champions League.

>> Quảng Nam gặp khó khăn khi đá trên “sân nhà”

Hà Nội FC đang đối mặt với một giai đoạn khó khăn khi liên tiếp gặp thất bại trong 5 trận đấu gần nhất. Điều này đặt ra nhiều thách thức cho đội bóng Thủ đô khi phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc, với trung bình 4 – 5 ngày một trận. Trận tiếp theo của Hà Nội FC là gặp Wuhan Three Towns trong khuôn khổ AFC Champions League vào ngày 8/11. Tuy nhiên, ngay sau đó, 6 cầu thủ quan trọng của đội bóng, gồm Đỗ Duy Mạnh, Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Tùng và Phạm Tuấn Hải sẽ phải tập trung cho đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế trong tháng 11.

Hà Nội FC có lịch thi đấu dày đặc giữa lúc khó khăn

 Sau khi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iraq ngày 21/11, các cầu thủ sẽ trở về câu lạc bộ để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với CLB Bình Dương vào ngày 24/11. Tuy nhiên, Hà Nội FC chỉ có hai ngày để sẵn sàng cho trận đấu này do lịch trình thi đấu dày đặc. Trận đấu với Bình Dương là trận đấu bù vòng 1 V-League 2023/2024, do trước đó Hà Nội đã phải thi đấu tại cúp châu Á.

Sau khi kết thúc trận đấu với Bình Dương, Hà Nội FC sẽ lên đường sang Hàn Quốc để gặp Pohang Steelers vào ngày 29/11. Ngày 3/12, đội sẽ trở về sân nhà để tiếp đón CLB Bình Định. Sau đó, thầy trò HLV Đinh Thế Nam chỉ có hai ngày nghỉ trước khi phải đối đầu với Urawa Reds vào ngày 6/12. Sau khi hoàn thành màn tra tấn thể lực vất vả, Hà Nội FC sẽ có thời gian nghỉ ngơi 7 ngày trước khi đối đầu với SLNA vào ngày 10/12.

Vệ An