Giải Cựu cầu thủ Đông Nam Á: Việt Nam vô địch trên đất Thái Lan

(Alothethao) – Giành chiến thắng tuyệt đối trong cả 4 trận đấu tại giải Cựu cầu thủ Đông Nam Á 2023, đội Cựu cầu thủ (CCT) Việt Nam và những người bạn (NNB) đã chính thức đăng quang với 12 điểm đầy thuyết phục.

>>Khai mạc giải vô địch bóng đá nam sinh viên toàn quốc “SV Cup 2023” – khu vực phía nam

Mang sang đất Thái đội hình chất lượng với dàn hảo thủ như Tấn Tài, Trương Văn Khanh (Becamex Bình Dương), Văn Phong, Công Quốc, Hoàng Đức (Khánh Hoà) cũng những siêu phủi chất lượng như Bùi Trương Biên (Bình Dương), Trung Núi, Hoà Bắc (TP.Hồ Chí Minh), đội CCT Việt Nam và NNB đã xuất sắc đăng quang đầy thuyết phục.

Theo đó, đội đã lần lượt đánh bại Thái Lan A, Thái Lan B, Lào và Indonesia trong cả 4 trận đấu. Giành 4 chiến thắng tuyệt đối với 12 điểm, đoàn quân của thầy trò HLV Trần Phúc Thảo đã xuất sắc đăng quang trên đất Thái Lan.

Không chỉ giành ngôi vương của giải, đội CCT Việt Nam và NNB giành luôn các danh hiệu cá nhân khi cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam là Đào Văn Phong giành danh hiệu Vua phá lưới với 7 bàn thắng ghi được, thủ môn Phan Trần Quý cũng giành luôn danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải.

Lâm Hà

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img