Filip Nguyen lỡ hẹn với VCK Asian Cup

Đăng vào:

(Alothethao) – Filip Nguyen nhiều khả năng sẽ không có tên trong đội hình ĐT Việt Nam tham dự VCK Asian Cup.

>> HLV Philippe Troussier lo lắng về hàng thủ đội tuyển

Theo thông tin mới nhất, thủ môn Filip Nguyễn có thể sẽ bỏ lỡ VCK Asian Cup 2023 diễn ra vào tháng 1/2024 tại Qatar do chưa hoàn tất thủ tục nhập tịch. Hồ sơ nhập tịch của cầu thủ sinh năm 1992 đã được CLB CAHN hoàn thiện và tiến hành thủ tục một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, theo thông tin từ Thể thao Văn hóa, hồ sơ này hiện đang được giữ tại Sở Tư pháp TP Hà Nội.

Trong hồ sơ đăng ký, Filip đã đăng ký tên tiếng Việt là “Nguyễn Filip”. Tuy nhiên, anh phải đăng ký lại tên tiếng Việt và việc này sẽ mất thêm một khoảng thời gian. Có thể anh sẽ được cấp quốc tịch Việt Nam sau khi đội tuyển Việt Nam đá VCK Asian Cup.

Filip Nguyen nhiều khả năng sẽ không có tên trong đội hình ĐT Việt Nam tham dự VCK Asian Cup.

Trong đội tuyển bóng đá Việt Nam, Filip Nguyễn là một trong những thủ môn có chất lượng cao nhất. Do không có sự phục vụ của anh, HLV Troussier sẽ mất đi một sự lựa chọn quan trọng trong khung gỗ. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng và HLV Troussier đã triệu tập 3 thủ môn lên tuyển bao gồm Đặng Văn Lâm, Nguyễn Đình Triệu và Nguyễn Văn Việt. Dự kiến sau khi chiến lược gia người Pháp rút gọn danh sách, ba cái tên này vẫn sẽ được giữ nguyên.

Vệ An