ĐT Việt Nam thăng hạng sau khi thắng Philippines

(Alothethao) – Chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Philippines tối 16/11 đã giúp đội tuyển thăng tiến trên bảng xếp hạng thế giới.

>> Cựu cầu thủ Việt Nam & những người bạn dự giải Cựu cầu thủ Đông Nam Á tại Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam đã có một chiến thắng quan trọng trên sân đối thủ Philippines với tỷ số 2-0, giúp giải toả áp lực và tạo động lực cho toàn đội trước trận gặp ĐT Iraq. Không chỉ thế, chiến thắng này còn giúp ĐT Việt Nam nhận được tin vui từ FIFA khi được cộng thêm 9,21 điểm trên bảng xếp hạng Thế giới, với tổng số điểm là 1245,46 điểm và xếp hạng 92 thế giới.

ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài vào sáng ngày 18/11

Đây là một thành tích đáng chú ý của Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng đây chưa phải là thứ hạng chính xác của đội bóng trong tháng 11 vì vẫn còn một trận đấu với đội tuyển Iraq vào ngày 21/11. Kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của ĐT Việt Nam. Nếu Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Iraq, chúng ta sẽ được cộng thêm 15,12 điểm. Nếu kết quả là hòa, ĐT Việt Nam sẽ được cộng thêm 2,62 điểm. Tuy nhiên, nếu chúng ta thua trận, chúng ta sẽ bị trừ đi 9,88 điểm.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài vào sáng ngày 18/11, và có 2 ngày để lên chiến thuật, chuẩn bị cho trận gặp Iraq.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img