ĐT Việt Nam lên đường sang Qatar dự Asian Cup 2023

(Alothethao) – Sáng sớm ngày 5/1, Đội tuyển Việt Nam đã chính thức bắt đầu hành trình sang Qatar tham dự Vòng chung kết Asian Cup với sự tham gia của 30 cầu thủ.

>> ĐT Việt Nam công bố trang phục thi đấu mới

Đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu chuyến hành trình đến Qatar từ sáng sớm ngày 5/1, khi họ xuất phát từ LĐBĐ Việt Nam đến sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho Vòng chung kết Asian Cup 2024. Chuyến bay của đội xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 8 giờ 40 và đến Doha (Qatar) lúc 17 giờ theo giờ Việt Nam (13 giờ theo giờ địa phương).

Sáng sớm ngày 5/1, Đội tuyển Việt Nam đã chính thức bắt đầu hành trình sang Qatar tham dự Vòng chung kết Asian Cup với sự tham gia của 30 cầu thủ.

Trước khi lên đường, HLV Philippe Troussier đã gặp gỡ và động viên tinh thần tất cả các cầu thủ của đội. Dù phải xuất phát từ sớm, tinh thần của các cầu thủ đều ở mức cao nhất và rất háo hức so tài các đội bóng tại bảng D.

Sau khi đến Qatar, Đội tuyển Việt Nam sẽ tiến hành các buổi tập luyện để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi tại đất nước bạn. Đội cũng sẽ có một trận giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 9/1 trước khi bước vào giải đấu chính từ ngày 12/1.

HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách 30 cầu thủ lên đường sang Qatar vào chiều ngày 4/1. Trong quá trình sang Qatar, ông sẽ tiếp tục quan sát và đánh giá về phong độ, năng lực của các cầu thủ trước khi đưa ra quyết định về danh sách cuối cùng. Theo kế hoạch, vào ngày 13/1, trước ngày thi đấu chính thức một ngày, HLV Troussier sẽ rút ngắn quân số xuống còn 26 người.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img