ĐT Việt Nam công bố trang phục thi đấu mới

(Alothethao) – Ngày 3/1, Đội tuyển Việt Nam đã chính thức giới thiệu bộ trang phục thi đấu mới, đồng thời chuẩn bị hoàn tất danh sách cầu thủ sẵn sàng tham dự giải vô địch bóng đá châu Á 2023.

>> Văn Lâm lỡ hẹn với Asian Cup 2023

Hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Jogarbola đã chính thức được ký kết vào ngày 3/1. Hợp đồng này đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên trong việc ra mắt trang phục mới cho Đội tuyển Việt Nam, với thời hạn kéo dài từ 2024 đến 2027. Theo đó, các đội tuyển quốc gia nam, nữ và futsal sẽ sử dụng sản phẩm trang phục thi đấu, tập luyện và sinh hoạt, cũng như các trang thiết bị phục vụ cho công tác thi đấu và tập luyện của thương hiệu này.

Ngày 3/1, Đội tuyển Việt Nam đã chính thức giới thiệu bộ trang phục thi đấu mới, đồng thời chuẩn bị hoàn tất danh sách cầu thủ sẵn sàng tham dự giải vô địch bóng đá châu Á 2023.

Hợp đồng tài trợ này cũng đồng nghĩa với việc Đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức ra mắt trang phục thi đấu mới tại Asian Cup 2023 diễn ra tại Qatar từ ngày 12/1 đến 10/2/2024. Đây là một bước quan trọng trong chuỗi chuẩn bị cho Đội tuyển Việt Nam, nhằm nâng cao hiệu suất thi đấu và tạo ấn tượng mạnh mẽ tại sân chơi quốc tế.

Trước khi bước vào thách thức tại Asian Cup 2023, Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 5/1 để tham gia chuỗi hoạt động chuẩn bị. Đội sẽ có chuyến tập huấn tại Doha (Qatar) và thi đấu trận giao hữu với đội tuyển Kyrgyzstan vào ngày 9/1. Trận ra quân của Đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng Asian Cup sẽ diễn ra vào ngày 14/1, khi họ sẽ đối đầu với đương kim á quân Nhật Bản.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tại Asian Cup 2023, HLV Philippe Troussier dự kiến sẽ chốt danh sách cầu thủ tham dự giải trong ngày hôm nay (3/1). Trước đó, ông đã tiến hành điều chỉnh đội hình bằng việc bổ sung Hồ Tấn Tài và Phạm Văn Luân, nhằm thay thế cho các cầu thủ gặp chấn thương như Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Đặng Văn Lâm, Hoàng Văn Toản, Nguyễn Đức Chiến và Nguyễn Thanh Nhàn.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img