Đội tuyển Việt Nam chính thức hội quân

Đăng vào:

(Alothethao) – Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung từ hôm nay 6/11 để chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup khu vực châu Á.

>> Thủ môn CLB Hà Nội bất ngờ được AFC vinh danh

HLV Philippe Troussier sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong hai trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2026. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong 8 tháng qua của ông cùng với tinh thần quyết tâm của các cầu thủ sẽ là chìa khóa để đội tuyển giành được kết quả tốt. Trước mắt, ĐT Việt Nam sẽ phải đối đầu với hai đối thủ là Philippines và Iraq, 2 trận đấu sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 16/11 và 21/11.

HLV Troussier đã gọi 32 cầu thủ để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, các cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ không tham gia ngay do thi đấu vòng bảng AFC Champions League. Chỉ sau khi hoàn thành trận đấu với Vũ Hán vào ngày 8/11 tới, nhóm cầu thủ này mới bắt đầu tập trung.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung từ hôm nay 6/11 để chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup khu vực châu Á.

Trong đợt này, rất đáng tiếc khi chúng ta phải chịu sự vắng mặt của hai cầu thủ quan trọng là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải do chấn thương. Quang Hải đã chấn thương bắp chân trong kỳ nghỉ FIFA tháng 10 và dự kiến phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng nữa. Trong khi đó, Văn Hậu sẽ bay sang Singapore để điều trị chấn thương gót chân. Với việc bị chấn thương, Văn Hậu sẽ không thể tham gia giai đoạn lượt đi của giải V.League và cần mất từ 3-6 tháng để phục hồi hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham dự Asian Cup vào tháng 1/2024 cùng Đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu quá trình tập luyện vào ngày 6/11 để chuẩn bị cho trận đấu chính thức đầu tiên với đội tuyển Philippines. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 16/11 trên sân vận động Rizal Memorial tại Manila.

Huỳnh Thư