Đinh Thanh Bình nghỉ thi đấu 2 tuần

(Alothethao) – Trong trận đấu giữa HAGL và Công an Hà Nội tại Vòng loại Cúp Quốc gia 2023/24, tiền đạo Đinh Thanh Bình đã gặp phải chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 2 tuần.

>> HLV Troussier làm điều không ai ngờ với sao ĐT Việt Nam

Sau khi kiểm tra và chụp chiếu, tiền đạo Nguyễn Thanh Bình của HAGL đã được xác định không bị chấn thương nghiêm trọng. Theo thông tin từ bác sĩ, chân sút sinh năm 1998 đã có thể đi lại bình thường và sẽ mất khoảng 2 tuần để hồi phục hoàn toàn. Trong trận đấu gặp Công an Hà Nội, Thanh Bình đã gặp phải chấn thương trong một pha tranh chấp bóng với cầu thủ đội bạn và không thể tiếp tục thi đấu.

Trong trận đấu giữa HAGL và Công an Hà Nội tại Vòng loại Cúp Quốc gia 2023/24, tiền đạo Đinh Thanh Bình đã gặp phải chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 2 tuần.

Sau khi Thanh Bình bị dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu, anh đã được tổ y tế sơ cứu và rời sân bằng cáng ở phút 73. Thay thế cho anh là trung vệ Nguyễn Văn Triệu. Nhưng may mắn là chấn thương của Thanh Bình không quá nghiêm trọng, điều này giúp HLV Kiatisuk có thể vơi đi nỗi lo về mặt lực lượng cho đội bóng.

Tại V.League, HAGL đang xếp cuối bảng sau 3 vòng đấu (1 hoà, 2 thua). Trong khi đó, thất bại trước Công an Hà Nội khiến đội bóng dưới quyền HLV Kiatisuk phải nói lời chia tay Cúp Quốc gia ngay từ vòng đấu loại.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img