Cựu sao HAGL tuyên bố giải nghệ

(Alothethao) – Trung vệ từng gây sốt trong màu áo CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai – Trần Hữu Đông Triều chính thức tuyên bố giải nghệ và chuyển hướng sang làm thầy giáo dạy thể chất tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

>> Nữ tuyển thủ Việt Nam sắp ký hợp đồng tiền tỷ

Tối muộn ngày đầu tiên của năm mới, 1/1/2024, trung vệ Trần Hữu Đông Triều bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp sân cỏ.

Anh nghẹn ngào đăng tải dòng trạng thái trên trang mạng xã hội chính thức: “1/1/2024, tôi khép lại hành trình chơi bóng chuyên nghiệp của mình để rẽ sang hướng giáo dục và tất nhiên vẫn liên quan tới bóng đá. Tôi biết ơn bóng đá, những người Thầy, người anh, đồng đội của tôi và không thể thiếu những người hâm mộ bên cạnh mình. Cảm ơn Trường Cao đẳng FPT đã tạo cho tôi một môi trường làm việc mới đầy năng động. Dẫu biết rằng khởi đầu nào cũng gian nan, khó khăn nhưng tôi mong rằng tôi sẽ làm tốt công việc của mình để đồng hành với sự thành công và phát triển của chung của toàn trường“.

Trung vệ từng gây sốt trong màu áo CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai – Trần Hữu Đông Triều chính thức tuyên bố giải nghệ và chuyển hướng sang làm thầy giáo dạy thể chất tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Trần Hữu Đông Triều từng là cái tên đầy tự hào của học viện HAGL – Arsenal JMG trước đây. Cùng với Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Đông Triều là bộ tứ nổi trội từng được bầu Đức mang đi chào hàng ở châu Âu nhưng bất thành. Sau đó, khi các đồng đội Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh ngày càng thăng hoa trong màu áo đội tuyển, thì ngược lại Đông Triều lại mờ nhạt dần ở HAGL.

Mùa giải 2020 và 2021, Đông Triều đã đến B.Bình Dương và Hải Phòng theo hợp đồng cho mượn. Sau khi chia tay HAGL ở cuối mùa giải 2022, Đông Triều về khoác áo đội bóng quê nhà Quảng Nam và đã góp công đưa đội bóng hạng Nhất này quay lại sân chơi V.League từ mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, khi quay lại với V.League, CLB Quảng Nam đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Đông Triều. Rời đội bóng quê hương, trung vệ 28 tuổi này đã cố gắng tìm bến đỗ mới trước thềm mùa giải 2023/24 nhưng không thành công.

Được biết, Trần Hữu Đông Triều sẽ gia nhập khóa học chứng chỉ C huấn luyện AFC do VFF tổ chức và khai giảng ở Thanh Hóa vào tháng 1/2024.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img