Cựu HLV trưởng Thái Lan ngồi ghế nóng CLB CAHN

CAHN đã bổ nhiệm HLV Mano Polking, cựu thuyền trưởng ĐTQG Thái Lan vào ghế nóng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Theo đó, HLV Alexandre Polking đã đồng ý các điều khoản và ký hợp đồng 2 năm với CLB CAHN. Dự kiến, ông có màn ra mắt khi CAHN thi đấu với Hà Tĩnh vào cuối tháng này. 

HLV Mano Polking tiếp quản ghế nóng ở CAHN.

Trước đó, đội bóng ngành công an có sự theo dõi sát sao nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức và Brazil. Tuy nhiên, họ không thể giành được chữ ký của Polking vào thời điểm đó bởi lẽ ông vẫn còn hợp đồng với đội tuyển Thái Lan và không muốn ra đi.

Khi Madam Pang không còn sự tin tưởng với HLV Mano Polking, CLB CAHN một lần nữa tiếp cận nhưng HLV này muốn nghỉ ngơi. Phải đến bây giờ, HLV 48 tuổi người Brazil mới sẵn sàng trở lại công việc. Cùng lúc, CLB Công an Hà Nội cần có “thuyền trưởng” mới sau khi Kiatisuk từ chức vì lý do gia đình.

Sự góp mặt của HLV Mano Polking được kỳ vọng sẽ thay đổi phong độ của CAHN. Nhà đương kim vô địch V.League đã thua 4/5 trận gần đây và bỏ lỡ cơ hội áp sát ngôi đầu bảng của Thép Xanh Nam Định.

HLV Polking và ban huấn luyện mới của CLB Công an Hà Nội có thể bắt tay vào công việc ngay từ ngày mai. Song, ông sẽ không dẫn dắt đội bóng mới ở trận đấu với Thể Công Viettel vào ngày 26/5 tới vì phải giải quyết việc gia đình.

Thay vào đó, cựu HLV tuyển Thái Lan chính thức ra mắt CLB Công an Hà Nội vào ngày 30/5, thời điểm họ làm khách của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 22. Đây cũng là vòng đấu cuối cùng trước khi V.League 2023/24 tạm nghỉ, nhường chỗ cho đội tuyển Việt Nam tập trung thi đấu vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img