Công Phượng đưa gia đình về Việt Nam

(Alothethao) – Nguyễn Công Phượng đã bất ngờ trở về Việt Nam sau khi vừa trải qua một mùa giải không thành công cùng CLB Yokohama.

>> Vì sao HLV Gong Oh-kyun không phải nhận án phạt từ VFF?

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã bất ngờ trở lại Việt Nam sau khi mùa giải J-League 1 2023/24 kết thúc. Anh đến nước nhà cùng với vợ và con trai. Gia đình Công Phượng đã có buổi gặp gỡ với gia đình tiền vệ Võ Huy Toàn vào ngày 13/12. Thông tin này được chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân của bà xã của Huy Toàn, trong đó cô đăng tải hình ảnh con trai của họ gặp gỡ và chơi đùa với con trai của Công Phượng.

Gia đình Công Phượng đã có buổi gặp gỡ với gia đình tiền vệ Võ Huy Toàn vào ngày 13/12

Tuy nhiên, chưa rõ lý do chính xác gia đình Công Phượng trở về Việt Nam lần này là để thăm người thân, bạn bè hay sẽ ở lại đây. Cũng chưa có thông tin về việc anh sẽ trở lại Nhật Bản hay không. Về phía Công Phượng, đội bóng mà anh đang thi đấu là Yokohama FC vừa trải qua một mùa giải không thành công và đã xuống hạng sau khi kết thúc J-League 1. Đây là lần thứ ba trong lịch sử đội bóng Yokohama bị xuống hạng kể từ khi thành lập vào năm 1998.

Trong suốt mùa giải vừa qua, Công Phượng chỉ được đăng ký thi đấu duy nhất 2 phút tại Cup Liên đoàn Nhật Bản. Đó là trong trận đấu với Nagoya Grampus, khi anh được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở phút bù giờ hiệp hai.

Hiện tại, Công Phượng còn 2 năm hợp đồng với Yokohama FC. Nếu quyết định tiếp tục thi đấu cho đội bóng này, anh sẽ có cơ hội thi đấu tại J-League 2 – giải hạng Hai Nhật Bản – lần thứ hai trong sự nghiệp của mình.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img