CLB TP.HCM thử việc ngoại binh cao 1m89

(Alothethao) – CLB TP.HCM hiện đang chuẩn bị cho giai đoạn lượt về vô cùng quan trọng bằng việc tăng cường nhân sự cho đội bóng. Theo thông tin được tiết lộ, đội chủ sân Thống Nhất đưa ra quyết định thử việc với cầu thủ ngoại binh người CH Ireland – Abdeen Temitope Abdul.

CLB TP.HCM đã quyết định thanh lý hợp đồng sớm với cầu thủ Paul-Georges Ntep và đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế. Một ứng cử viên tiềm năng là Abdeen Temitope Abdul, một chân sút có kinh nghiệm và tiềm năng. Abdul đã chơi tại nhiều giải đấu khác nhau và được định giá mức phí chuyển nhượng khá cao. Paul-Georges Ntep, mặc dù từng khoác áo nhiều CLB lớn và có kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ quốc tế, nhưng CLB TP.HCM đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Quyết định này có thể là do một số yếu tố nhất định về hiệu suất thi đấu hoặc mục tiêu phát triển của CLB.

CLB TP.HCM hiện đang chuẩn bị cho giai đoạn lượt về vô cùng quan trọng bằng việc tăng cường nhân sự cho đội bóng. Theo thông tin được tiết lộ, đội chủ sân Thống Nhất đưa ra quyết định thử việc với cầu thủ ngoại binh người CH Ireland – Abdeen Temitope Abdul.

Abdeen Temitope Abdul được xem xét là ứng viên tiềm năng để thay thế Paul-Georges Ntep. Với kinh nghiệm thi đấu tại nhiều giải đấu và mức giá chuyển nhượng không quá cao, Abdul có thể là lựa chọn phù hợp cho CLB TP.HCM. Trên chuyên trang chuyển nhượng transfermarkt, chân sút gốc Nigeria này được định giá khoảng 125.000 euro.

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img