CLB TPHCM bổ nhiệm ông Bennett Neo làm phó chủ tịch

(Alothethao) – Trong buổi chiều ngày 20 tháng 12, CLB TP.HCM đã chính thức thông báo về việc bổ nhiệm ông Bennett Neo, một chuyên gia từ Singapore, vào vị trí phó chủ tịch của câu lạc bộ.

>> HLV Vũ Tiến Thành gia nhập HAGL

Trong thông báo được đưa ra, ông Bennett Neo chủ đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch CLB TP.HCM kể từ ngày 1/12/2023. Đây là thông tin tương đối bất ngờ, bởi kể từ khi trở lại V-League vào năm 2017 đội bóng thành phố chưa khi nào công bố hay bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch CLB. Trong giai đoạn đầu tiên trở lại V-League này, CLB TPHCM từng bổ nhiệm các cựu danh thủ như Công Vinh, Nguyễn Hữu Thắng làm chủ tịch đội bóng.

Trong buổi chiều ngày 20 tháng 12, CLB TP.HCM đã chính thức thông báo về việc bổ nhiệm ông Bennett Neo, một chuyên gia từ Singapore, vào vị trí phó chủ tịch của câu lạc bộ.

Ông Bennett Neo có kinh nghiệm quản lý và mạng lưới các mối quan hệ rộng lớn, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển CLB TP.HCM. Việc bổ nhiệm ông Bennett Neo cũng thể hiện cam kết của CLB trong việc nâng cao chất lượng quản lý và phát triển hình ảnh của đội bóng. Với sự hỗ trợ từ ông Bennett Neo và sự ổn định từ HLV Phùng Thanh Phương, CLB TP.HCM sẽ tiếp tục có những bước tiến vững chắc trong thời gian tới, đặc biệt là trong những trận đấu sắp tới với CLB Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

CLB TP.HCM hiện đang xếp hạng 7/14 đội với 9 điểm sau 6 trận ở V-League 2023 – 2024. CLB TP.HCM sẽ gặp CLB Sông Lam Nghệ An ở vòng 7 (ngày 22-12) và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 8 (26-12).

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img