CLB Hà Nội sẽ chia tay 3 ngoại binh

(Alothethao) – Hà Nội FC sẽ tiến hành chia tay ba cầu thủ ngoại binh trong số bảy cầu thủ ngoại binh đang thi đấu cho đội sau khi kết thúc vòng bảng AFC Champions League.

>> Người cũ HAGL được nhiều đội bóng Indonesia quan tâm

CLB Hà Nội đã chuẩn bị cho đấu trường AFC Champions League mùa này bằng việc đầu tư khá lớn về lực lượng. Đặc biệt, họ đã đăng ký 6 cầu thủ để tham gia thi đấu tại đấu trường này. Gần đây, Hà Nội đã chiêu mộ tiền đạo Pereira Junior Denilson đến từ Brazil. Cầu thủ này đã được đăng ký thi đấu trong giai đoạn lượt đi V-League 2023/24.

Việc Hà Nội FC chiêu mộ hàng loạt cầu thủ ngoại binh không chỉ đơn thuần là để chuẩn bị cho đấu trường AFC Champions League mà còn để đáp ứng quy định của giải đấu này. Với tối đa 6 ngoại binh được phép sử dụng, việc sở hữu đội ngũ cầu thủ ngoại binh đa dạng và chất lượng sẽ giúp cho Hà Nội FC tăng cường sức mạnh và cải thiện khả năng thi đấu tại giải đấu danh giá này.

Theo các nguồn tin đáng tin cậy từ giới truyền thông, có thông tin cho rằng ba cầu thủ ngoại binh gồm Damien Le Tallec, Milan Jevtovic và Herlison Caion sẽ phải chia tay CLB Hà Nội FC.

Tuy nhiên, vì quy định của V.League chỉ cho phép sử dụng tối đa 3 cầu thủ ngoại, việc chiêu mộ quá nhiều cầu thủ ngoại binh sẽ khiến cho Hà Nội FC phải đối mặt với việc loại bỏ một số ngoại binh.

Tại đấu trường AFC Champions League mùa này, dường như Hà Nội FC sẽ không thể tiếp tục hành trình tại vòng bảng khi đang đứng cuối bảng J với ba trận toàn thua. Việc này cũng đồng nghĩa với việc ba ngoại binh của đội bóng sẽ phải rời đi. Theo các nguồn tin đáng tin cậy từ giới truyền thông, có thông tin cho rằng ba cầu thủ ngoại binh gồm Damien Le Tallec, Milan Jevtovic và Herlison Caion sẽ phải chia tay CLB Hà Nội FC.

Cả ba ngoại binh của Hà Nội FC đều không được đăng ký tham gia sân chơi V.League 2023/2024 do phong độ thi đấu không thuyết phục. Trong số đó, Damien Le Tallec là trường hợp gây thất vọng nhiều nhất. Dù từng giành chức vô địch Bundesliga cùng Dortmund, tuy nhiên tại Hà Nội, anh không thể vượt qua những hạn chế của mình để đóng góp cho đội bóng.

Vệ An

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img