CLB Hà Nội đón tin vui trước cuộc đối đầu với Becamex Bình Dương

(Alothethao) – Marcao đã hoàn toàn phục hồi và sẵn sàng trở lại đội hình CLB Hà Nội trong trận đấu với đội chủ nhà Bình Dương ở vòng 1 của giải V-League 2023/24.

>> CLB TP.HCM chia tay HLV Vũ Tiến Thành

Trước cuộc đối đầu với Becamex Bình Dương, CLB Hà Nội đã nhận được một thông tin khá vui khi cầu thủ chơi đa năng và ổn định nhất của họ trong mùa giải 2023 vừa qua là tiền vệ Marcao đã hoàn toàn bình phục và đủ sức ra sân trở lại. 

Marcao (phải) đã hoàn toàn phục hồi và sẵn sàng trở lại đội hình CLB Hà Nội trong trận đấu với đội chủ nhà Bình Dương

 Marcao được xem là cầu thủ đa năng và ổn định nhất trong mùa giải 2023 vừa qua. Anh đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng trở lại sân cỏ. Trong thời gian nghỉ dưỡng, HLV Bandovic đã sắp xếp Marcao chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và trung tâm của hàng phòng ngự 3 người.

Trong thời gian qua, đội bóng đã trải qua những trận đấu không tốt cả trong giải quốc nội và AFC Champions League. Sự trở lại của Marcao trong buổi tập gần đây của Hà Nội đã mang đến cho HLV Đinh Thế Nam những phương án bố trí đội hình mới. Điều này tạo ra sự hy vọng rằng ngoại binh này sẽ đóng góp đáng kể vào sức mạnh của đội chủ sân Hàng Đẫy.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img