CLB Công an Hà Nội ra mắt HLV Gong Oh Kyun

Đăng vào:

(Alothethao) – Tối ngày 12/11/2023, CLB Công an Hà Nội đã chính thức giới thiệu tân HLV trưởng Gong Oh Kyun đến với người hâm mộ bóng đá Việt Nam thông qua Fanpage CLB.

>> Hoàng Vĩnh Nguyên chia tay CLB Cadiz

 CLB Công an Hà Nội đã chính thức giới thiệu ông Gong Oh Kyun – cựu HLV trưởng U23 Việt Nam là gương mặt tiếp theo sẽ ngồi vào ‘chiếc ghế nóng’ của đội bóng. Trên trang chủ của mình, nhà đương kim vô địch V-League 2023 viết: “Chào mừng tân HLV trưởng Gong Oh Kyun. Chúc cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sớm hòa nhập được với môi trường V.League và gặt hái được những thành công cùng đội bóng Thủ đô”.

Theo lịch thi đấu, CLB CAHN sẽ gặp HAGL trong ngày 25/11. Đây là trận đấu ra mắt của HLV Gong Oh Kyun dưới vai trò tân HLV đội bóng ngành Công an.

Ông Gong Oh Kyun, một chiến lược gia người Hàn Quốc đã từng giữ chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam trong vòng chung kết U23 châu Á năm 2022, đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ bằng cách thổi một luồng gió mới vào lối chơi của đội bóng. Với thành công của ông Gong Oh Kyun tại U23 Việt Nam, CLB CAHN FC đã quyết định mời ông ngồi vào ghế nóng thay cho HLV Trần Tiến Đại. Nhà cầm quân người Hàn Quốc được biết đến là một chiến lược gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về bóng đá. Ông đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này và đã từng huấn luyện thành công cho nhiều đội bóng ở Hàn Quốc. Sự am hiểu về chiến thuật và khả năng phân tích tình huống của ông là những yếu tố quan trọng giúp ông thành công trong việc dẫn dắt các đội bóng.

Theo lịch thi đấu, CLB CAHN sẽ gặp HAGL trong ngày 25/11. Đây là trận đấu ra mắt của HLV Gong Oh Kyun dưới vai trò tân HLV đội bóng ngành Công an.

Huỳnh Thư