Cựu Vua phá lưới V-League Claudecir: “sự nghiệp của tôi là ở Việt Nam, và tôi muốn làm gì đó cho trẻ em việt nam sau này”

Cuộc đời luôn có thăng trầm nhất định, đối với Claudecir Junior cũng không khác. Sau những vinh quang trong màu áo CLB Quảng Nam tại V-League 2017, ngôi sao người Brazil vẫn “cháy” những giá trị tinh túy còn lại của sự nghiệp trên sân chơi phủi và có thể sau đó là ngã rẽ sang học viện bóng đá với dấu ấn từ chính mình. Trang Alothethao đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng cựu cầu thủ V- league này.

>>Bóng chuyền nam Việt Nam thua cay đắng bởi tình huống gây tranh cãi

Xin chào Claudecir, sau một thời gian quay trở lại Việt Nam và đầu quân cho Thiên Khôi FC chơi tại HPL, cảm giác của anh thế nào về việc hòa nhập vào đội bóng mới?

Claudecir: Thành thật mà nói lần trở lại Việt Nam này với tôi có nhiều cảm xúc hơn. Vì ở đó tôi được gia nhập Thiên Khôi, và cảm thấy hạnh phúc và thận thuộc với những người bạn đồng hành mới. Tại Thiên Khôi, các thành viên đối xử với tôi rất tốt.

Anh có thể chia sẻ một xíu về sự khác biệt giữa Thiên Khôi FC và Nghiêm Phạm Holdings FC được không?

Claudecir: Tôi không cảm thấy có quá nhiều sự khác biệt, bởi cả ở hai đội đều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc cho những gì mình được tận hưởng từ chơi bóng cho đến những chuyện bên ngoài. Đó mới là điều quan trọng với tôi.

Kế hoạch tương lai của anh ở Việt Nam thế nào, phải chăng là một hướng đi mới?

Claudecir: Thực sự là như vậy. Tương lai của tôi là ở Việt Nam và tôi nghĩ tôi sẽ đem một phần sức lực mình để giúp đỡ sự phát triển của bóng đá Việt Nam với các tài năng trẻ từ kinh nghiệm và sự cống hiến của tôi. Tôi sẽ luôn luôn làm việc để đạt được điều tốt nhất cho cuộc sống của chính mình và thể thao ở bất cứ nơi nào tôi đến và tận hưởng mọi điều ở đó.

Học viện của anh sẽ được thực hiện cùng các người bạn?

Claudecir: Ồ, kế hoạch ban đầu của tôi là thực hiện học viện đó một mình. Tôi sẽ tạo nên sự thú vị với tư cách một HLV người Brazil tại học viện.

Anh có thể chia sẻ đôi chút về dự định tương lai của mình với học viện?

Claudecir: Ồ thật khó có thể nói chi tiết. Nhưng tôi nghĩ nó có thể mang tên “Lớp bóng đá bạn tôi” hay “Bóng đá với HLV người Brazil”.

Xin cảm ơn Claudecir.

Sergio

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img