Becamex Bình Dương gặp khó tại V.League

(Alothethao) – Ban kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra quyết định kỷ luật đối với trung vệ Almeida Santos Janclesio của CLB Becamex Bình Dương. Quyết định này đã gây ra không ít phiền toái cho HLV Lê Huỳnh Đức.

>> HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua trước Viettel

Ban kỷ luật VFF vừa đưa ra quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Almeida Santos Janclesio của CLB Becamex Bình Dương sau hành vi phạm lỗi nghiêm trọng trong trận đấu giữa Bình Định – Becamex Bình Dương vào ngày 29/10 tại V.League 2023/2024. Theo đó, Janclesio sẽ bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp tại các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia năm 2023/24.

Trong trận đấu đó, trung vệ Janclesio đã vào bóng bằng cả hai chân với cầu thủ Ngô Hồng Phước của Bình Định ở phút 64. Tuy nhiên, may mắn là chấn thương của Phước không quá nghiêm trọng. Trọng tài Mai Xuân Hùng chỉ phạt ngoại binh này 1 thẻ vàng. Tuy nhiên, sau khi xem lại băng và xác định tình huống quá nguy hiểm, Ban kỷ luật VFF đã tăng mức phạt với ngoại binh này.

Janclesio sẽ bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp tại các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia năm 2023/24.

Với quyết định kỷ luật này, trung vệ Janclesio sẽ không có mặt trong cuộc tiếp đón Hải Phòng trên sân Gò Đậu ở vòng 3 V.League 2023/24 tới đây. Đó là chưa kể trận đấu bù với Hà Nội vào ngày 24/11 tới. Đây là 2 trận đấu rất quan trọng với Becamex Bình Dương và việc vắng trung vệ ngoại binh này sẽ khiến HLV Lê Huỳnh Đức rất đau đầu, bởi trước đó đội bóng đã không thể có sự phục vụ của trung vệ Quế Ngọc Hải vì chấn thương.

Trong khi đó, các cầu thủ của Becamex Bình Dương cần phải nỗ lực hơn để có thể giành chiến thắng trong những trận đấu sắp tới mà không có sự góp mặt của Janclesio. Điều này sẽ là một thử thách lớn cho các cầu thủ của đội bóng này, nhưng cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ của Becamex Bình Dương được ra sân và thể hiện khả năng của mình.

Huỳnh Thư

spot_img

Tin liên quan

Giải chạy...

Chiều ngày...

Mẫu xe điện mini...

Sáng ngày...

Bảng xếp...

Trong bối...
- Advertisement -spot_img