Ủng hộ Ronaldo, Jose Mourinho ‘bịt miệng’ Cancelo bởi sự thật không thể chối

HLV Jose Mourinho vừa lên tiếng ủng hộ Cristiano Ronaldo khi CR7 bị đồng đội Joao Cancelo nói hết thời.

Trước đó, trong một buổi trò chuyện phỏng vấn hiếm hoi với truyền thông, hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha, Joao Cancelo đã lên tiếng khẳng định rằng Cristiano Ronaldo đã hết thời, khi CR7 quá già và tuyển quốc anh không cần Ronaldo nữa.

Bình luận của Joao Cancelo ngay lập tức nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều và tạo ra cuộc tranh luận rất lớn trong cộng đồng người hâm mộ túc cầu giáo, đặc biệt là trong thời gian loạt trận FIFA Days tháng 3 vừa qua diễn ra.

Mới đây, đáp trả những bình luận của Cancelo, huấn luyện viên Jose Mourinho đã “bịt miệng” hậu vệ đang chơi cho Barcelona, bằng chính sự nghiệp của anh, khiến các khán giả vô cùng thích thú với đúng tính cách của “Người đặc biệt”.

“Anh ấy nói rằng khoảnh khắc đẹp nhất trong một đời cầu thủ là vào khoảng 25-32 tuổi. Ronaldo đã đi qua khoảng thời gian đẹp nhất sự nghiệp và Bồ Đào Nha không còn phụ thuộc vào anh ấy nữa”.

Ủng hộ Ronaldo, Jose Mourinho 'bịt miệng' Cancelo bởi sự thật không thể chối 435145
Ronaldo chứng minh anh chưa già khi lập hattrick trong 2 trận liên tiếp. Ảnh: Getty.

“Ai đó nên nói với tên hề này rằng anh ta đang chơi mùa giải thứ hai của mình theo dạng cho mượn được không? Pep Guardiola sa thải anh ta khỏi Man City và Nagelsmann cho anh ta lên băng ghế dự bị ở Bayern Munich, tất cả điều đó diễn ra khi Cancelo đang 29 tuổi, cái tuổi mà anh ấy bảo là “đẹp nhất”.

“Bây giờ Cancelo đang yêu cầu một hợp đồng vĩnh viễn ở Barcelona với sự giúp đỡ của Ronaldo. Lần cuối cùng anh ấy chơi trọn vẹn một trận đấu cho Bồ Đào Nha là vào tháng 10 năm ngoái. Cả thành phố, Bayern và Bồ Đào Nha rõ ràng đều không phụ thuộc vào Cancelo”.

Tuyên bố rõ ràng và mạch lạc của Jose Mourinho rõ ràng là sự thật mà không ai có thể chối cãi, cho thấy rõ sự khác biệt giữa những lời nhận xét thiển cận của hậu vệ 29 tuổi.

Chưa kể, trong trận đấu mới nhất, Ronaldo đã có cho mình 1 hattrick, đây cũng là hattrick thứ 2 liên tiếp mà Ronaldo lập, qua đó chính CR7 khẳng định rằng dù 39 tuổi nhưng bản thân anh chưa hề dừng lại, khác hẳn với những bình luận của Joao Cancelo trước đó.

Theo thethao247

spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img