Roma vs Slavia: “ Người đặc biệt” hết phép

Đăng vào:

Trong khuôn khổ vòng 4 UEFA Ueropa League, Slavia đã trả được món nợ mà Roma đã vay ở lượt đi với tỉ sô 2-0, qua đó có cùng 9 điểm với Roma nhưng xếp trên nhờ hiệu số.

>> Liverpool vs Touluse: Đấu pháp hợp lý, kết quả bất ngờ

Roma bước vào trận đấu này với danh sách bệnh binh bao gồm:  Nicola Zalewski, Lorenzo Pellegrini, Chris Smalling, Leonardo Spinazzola, Tammy Abraham và Marash Kumbulla. Không khó hiểu khi đội bóng nước Ý bị ép sân liên tục. Sau hàng tá cơ hội thì đến phút 50 tiền đạo Jurecka đệm bóng cận thành khai thông thế bế tắc cho trận đấu, 1-0 cho Slavia. Càng chơi càng hay, các cầu thủ Slavia tràn lên phần sân Roma để tìm bàn nhân đôi cách biệt. Phút 73, nỗ lực tấn công của đội chủ nhà được đền đáp khi hậu vệ cánh phải Masoput tung ra cú sút xa hiểm hóc, bóng đi chìm găm vào góc trái khung thành, 2-0 cho Slavia.

3 điểm hoàn toàn xứng đáng của các cầu thủ Slavia

Thời gian còn lại, Slavia Praha thay đổi nhân sự để bảo toàn cách biệt, dù rất cố gắng nhưng đội quân của Mourinho không thể nào xuyên thủng được hàng phòng ngự chơi một cách kỷ luật của Slavia. Chung cuộc Slavia Praha thắng 2-0 qua đó lấy luôn vị trí đầu bảng của Roma khi có cùng 9 điểm nhưng hơn về hiệu số.

Thành Đạt