Erling Haaland đóng phim kỳ lạ với John Cena

Ngôi sao Erling Haaland và diễn viên, võ sĩ John Cena trong đoạn clip ‘điên cuồng’ quảng bá cho chuyến du đấu trước mùa giải tại Mỹ của Man City.

Manchester City đã chia sẻ đoạn clip kỳ lạ ghi lại cảnh Erling Haaland đang nhận cuộc gọi video từ một “fan cuồng bí mật” – người đó hóa ra là huyền thoại WWE John Cena.

Man City đã chọn thể loại hài kịch khó tin khi thông báo về chuyến du đấu mùa hè năm 2024 của họ tại Hoa Kỳ, trong đó Haaland nhận một cuộc gọi điện video từ Cena, người ban đầu từ chối bật máy ảnh cho tiền đạo này nhưng lại đội một bộ tóc giả dài màu vàng như muốn mạo danh chân sút người Na Uy.

Kỹ năng diễn xuất mộc mạc của Haaland đã được thử thách kỹ lưỡng khi diện mạo mới của Cena “vô tình” được tiết lộ cho anh.

Lần cuối cùng đội chủ sân Etihad đến Mỹ là vào mùa hè năm 2022 và lần này dự kiến ​​sẽ chơi 4 trận giao hữu với nhiều đối thủ khác nhau. Họ sẽ đối đầu với Celtic ở Chapel Hill, North Carolina vào ngày 23 tháng 7, tiếp theo là AC Milan tại sân vận động Yankee mang tính biểu tượng ở New York bốn ngày sau đó.

Sau đó, Pep Guardiola và các học trò sẽ đến Orlando, Florida để gặp Barcelona vào ngày 30 tháng 7 và cuối cùng là trận đấu toàn Premier League với Chelsea tại Sân vận động Ohio có sức chứa 102.000 người vào ngày 3 tháng 8.

Cuối cùng, Man City rất muốn phát triển sự hiện diện thương hiệu của họ ở Mỹ. Thị trường Bắc Mỹ sinh lợi để cạnh tranh với Man United, Liverpool, Arsenal, Real Madrid và Barcelona.

Ước mơ của Man City là làm lại cú ăn ba mà họ đã giành được vào năm 2023, điều này vẫn còn rất xa vời. Tuy nhiên, tương tự, họ vẫn có thể kết thúc mùa giải mà không có được danh hiệu nào trong số 3 danh hiệu đó. Mọi thứ vẫn còn ở phía trước trong một mùa giải được đánh giá là hấp dẫn nhất trong lịch sử 30 năm của Ngoại hạng Anh 2023/24 ở cuộc đua vô địch.

Theo thethao247

spot_img

Tin liên quan

Tay đua...

Sáng ngày...

Tay...

Đội đua...

Liverpool thua...

Tay đua...
- Advertisement -spot_img