Danh sách ghi bàn MLS 2024: Suarez dẫn đầu cùng Benteke

Vị trí dẫn đầu danh sách ghi bàn của MLS 2024 ở vòng đấu này đã có chút thay đổi khi Christian Benteke vượt lên sánh ngang với Luis Suarez.

Trong ngày hiếm hoi mà đối tác Lionel Messi im tiếng, Luis Suarez đã có bàn thắng quan trọng, góp công vào màn lội ngược dòng của Inter Miami trước Montreal.

Trên đất Canada, Inter Miami bị Montreal dẫn trước tới 2 bàn trong 30 phút đầu, nhưng chỉ trong vòng 2 phút cuối hiệp 2, họ đã san bằng tỷ số nhờ các bàn thắng của Matias Rojas và Suarez, người nhanh chân đệm bóng cận thành từ quả đá phạt góc. Sang hiệp 2, Benjamin Cremaschi ấn định chiến thắng 3-2 cho đội bóng áo hồng.

Đây là bàn thắng thứ 11 của Suarez tại MLS 2024, tiếp tục dẫn đầu danh sách Vua phá lưới. Nhưng khác với vòng đấu trước, tiền đạo người Uruguay chia sẻ vị trí số một với đồng đội Messi, thì bây giờ anh đứng cùng Christian Benteke.

Video bàn thắng của Suarez

https://youtube.com/watch?v=R1Xn8QkrDY0%3Fsi%3DhfIpO_efa6zVqkMn%26autoplay%3D1%26mute%3D1

Benteke ghi cả 3 bàn giúp DC United cũng lội ngược dòng thắng chủ nhà Atlanta United 3-2, qua đó có 11 bàn từ đầu mùa. Đây là hat-trick thứ hai của cựu tiền đạo Liverpool sau thành tích hồi cuối tháng 2 trước New England.

Đứng thứ ba trong danh sách này là Messi, người lần đầu tiên kể từ đầu mùa không tham gia trực tiếp vào bất kỳ bàn thắng nào cho Inter Miami.

Danh sách ghi bàn

11 bàn – Luis Suarez (Inter Miami)

11 bàn – Christian Benteke (DC United)

11 bàn – Cristian Arango (Salt Lake)

10 bàn – Lionel Messi (Inter Miami)

9 bàn – Lewis Morgan (New York RB)

8 bàn – Denis Bouanga (Los Angeles FC)

7 bàn – Daniel Gazdag (Philadelphia)

7 bàn – Raul Ruidiaz (Sounders)

6 bàn – Luciano Acosta (Cincinnati)

6 bàn – Dejan Joveljic (Los Angeles Galaxy)

6 bàn – Rafael Navarro (Colorado)

spot_img

Tin liên quan

Đội hình...

AS Roma...

Đội hình...

Thất bại...

1 thất...

Lê Đình...
- Advertisement -spot_img